Categories
Giới thiệu web hay

Giấy in chuyển nhiệt UP: Mayepnhiet.com

Decal chuyển nhiệt UP thường được dùng để in chuyển nhiệt trực tiếp lên áo, hoặc các chất liệu vải có tone màu tối, cho ra sản phẩm chất liệu có độ bền cao và không bị bong tróc hình ảnh, giúp hạn chế được những nhược điểm mà kỹ thuật in ấn thông thường mang đến.

In chuyển nhiệt UP có thể dùng nhiều màu để in đa sắc ở nhiệt độ 150 độ C trong thời gian 2 – 10 giây. Sử dụng giải pháp Print and Cut trong ngành kỹ thuật số, decal in chuyển nhiệt sẽ in kỹ thuật số lên bề mặt của decal theo hình bạn mong muốn.

giay-in-chuyen-nhiet-up-mayepnhiet-com-1

Đặc biệt, có thể ép cao bản 3D, ép hình phồng Foaming, ép decal kim tuyến, ép nhung một cách dễ dàng. Chỉ cần dùng máy cắt decal hoặc kéo cắt hình cần dùng và lấy máy ép nhiệt ép trực tiếp lên áo. Công nghệ in decal chuyển nhiệt ép quần áo còn giúp bạn thay đổi bộ số và bộ chữ dễ dàng (đối với các bộ đồ thể thao).

Giấy in decal nhiệt UP có ưu điểm có thể dùng được nhiều màu để in đa sắc trong thời gian ngắn; độ bám dính tốt; có khả năng đàn hồi cao; không gây cứng áo sau khi ép.

Sản phẩm có độ bền cao, cho dù quần áo có bị mang đi giặt máy và chà mạnh thì cũng không bị bong tróc, nên được sử dụng để in áo cầu thủ, áo phông. Ngoài ra, ta có thể dùng kéo, dao hoặc máy cắt một cách linh hoạt.

Trả lời