Categories
Giới thiệu web hay

Giấy in chuyển nhiệt: Mayinao.com

Giấy in chuyển nhiệt là loại giấy tẩm hóa chất có chức năng thấm mực và chuyển lên vật liệu cần in như: vải, áo, cốc sứ, ly thủy tinh, gạch men,… Khi giấy được tiếp xúc với nhiệt độ vừa đủ sẽ giúp chuyển toàn bộ hình ảnh đã thiết kế lên bản in.

In chuyển nhiệt cho ra các bản in trung thực về màu sắc, hình ảnh và đạt tới 90% so với bản thiết kế trên máy; sử dụng dễ dàng có thể in đơn chiếc hoặc số lượng lớn; giá rẻ hơn so với các công nghệ khác, tiết kiệm chi phí và thời gian cho quá trình in ấn nên đây là kỹ thuật in được đầu tư rất nhiều trong thời gian gần đây.

Trong ngành may mặc, thiết kế, tạo mẫu, ép lên áo, phù hiệu, gỗ, gạch men, túi xách,… giấy in Sublimation là một trong những vật tư chuyển nhiệt chuyên dụng, thích hợp in chuyển nhiệt lên áo sáng màu như màu trắng, màu cam, màu hồng,…

giay-in-chuyen-nhiet-mayinao-com-1

Đây là loại giấy in chuyển nhiệt loại chất lượng tốt, dùng với mực in chuyển nhiệt, ép với máy ép nhiệt phẳng cao áp ở nhiệt độ 200 độ trong 60 giây, sau khi ép đủ nhiệt độ, thời gian và lực ép hợp lý thì mực trên giấy gân như không còn. Đây là quá trình mà một chất chuyển từ thể rắn sang thể khí mà không cần thông qua trạng thái hoá lỏng trước.

Các hạt mực ở thể rắn, sau khi tham gia vào quá trình chuyển nhiệt, bề mặt sẽ được làm nóng ở nhiệt độ cao và hoá thành khí. Lúc đó sợi vải polyester nở ra và cho phép các hạt mực (ở thể khí) thăng hoa vào đó tạo thành màu sắc cho các sợi vải. In Sublimation giúp các sản phẩm in ra có màu sắc rực rỡ, không phai màu do các hạt mực ở thể khí đã thấm sâu vào các sợi vải.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng tham khảo tại: http://www.mayinao.com/giay-in-chuyen-nhiet-sublimation/

Trả lời