Categories
Giới thiệu web hay

Giấy dán tường 3D: Temnhangiare.com

Giấy dán tường 3D là sản phẩm kết hợp giữa thiết kế hội họa với hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt tạo nên không gian ấn tượng, cuốn hút.

Phong cách quý phái và xa hoa giấy dán tường 3D được dùng nhiều trong các không gian cao cấp như văn phòng, nhà hàng, khách sạn, nhà ở… và đã tạo một trào lưu mới trong việc sử dụng vật liều này thay thế cho sơn tường.

giay-dan-tuong-3d-temnhangiare-com-1

Với sự đa dạng về mẫu mã, hoa văn, bạn có thể lựa chọn những mẫu giấy dán tường 3D với chất lượng, giá thành khác nhau từ Trung Quốc cho đến dòng giấy dán tường Hàn Quốc hay những mẫu giấy dán tường cao cấp như Nhật Bản, Ý, Mỹ, Đức… để phối màu với tone nội thất nhà mình.

Đặc biệt, giấy dán tường 3D không chứa chất gây độc hại như chì, thủy ngân và hoàn toàn không có mùi khó chịu như sơn (phải mất 2 đến 3 tháng sau khi sơn thì mùi của sơn mới có thể bay hết).

giay-dan-tuong-3d-temnhangiare-com-2

Ngoài ra, giấy dán tường cao cấp 3D đa dạng trong mẫu mã và phong cách từ cổ điển cho đến những mẫu trẻ trung gần gũi với thiên nhiên. Hiện có các mẫu giấy in giống da thú, khi ta sờ vào sẽ thấy độ mềm mượt giống như da thật hoặc nhiều loại như da hải ly, da cá voi, da thằn lằn hay các mẫu da như da lộn, da được đan lưới. Loại giấy này được xử lý công nghệ riêng cho độ dai bền và có thể chịu được chà xước cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng tham khảo tại: http://www.temnhangiare.com/uu-diem-noi-bat-cua-giay-dan-tuong-3d/

Trả lời