Categories
Giới thiệu web hay

Dịch vụ sửa nhà hiệu quả, tiết kiệm chi phí

Sửa nhà hiệu quả, tiết kiệm chi phí là một trong những dịch vụ chính của Suanhagiare.com hiện nay. Chúng tôi luôn cam kết luôn mang đến chất lượng hoàn hảo, bảo hành cho mọi công trình chúng tôi đảm nhiệm. Nhân viên tư vấn cặn kẽ cho mọi khách hàng quan tâm dịch vụ giúp bạn lựa chọn được những dịch vụ phù hợp nhất cho từng căn nhà của quý khách.

Dịch vụ sửa nhà của chúng tôi chuyên tiếp nhận các yêu cầu sửa chữa, cơi nới, cải tạo nhà ở trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Sửa nhà hiệu quả của chúng tôi gồm các hạng mục chính như:

Sửa nhà theo yêu cầu; Sửa nhà bếp; Sửa nhà chung cư; Cơi nới cải tạo nhà ở; Sửa nhà trọn gói; Sửa nhà biệt thự; Sửa nhà vệ sinh; Cải tạo thệ thống điện dân dụng; Thiết kế nội, ngoại thất; Nâng, hạ, lát nền công trình.

Sửa nhà tiết kiệm chi phí
Sửa nhà tiết kiệm chi phí

– Chống thấm sân thượng; Sơn bả, chống thấm; Trang trí, làm mới, sơn sửa, quét vôi; Khắc phục các sự cố về điện; Lắp đặt điện nước; Chuyên phá dỡ nhà; Róc, trát, ốp, lát; Thi công trần thạch cao; Chống dột, Chống nóng.

– Sửa chữa điện nước; Cửa sắt mái tôn; Xử lý vết nứt trần, tường; Khoan cắt bê tông; Tháo dỡ, phá bỏ, công trình xây dựng.

Khi tiến hành triển khai thi công cải tạo nhà ở, công ty tổ chức công nhân và nhân viên kỹ thuật để sửa chữa theo hợp đồng. Chủ nhà cử người thân giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà.

Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giãm gia chủ vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán hợp đồng.

Trả lời