Categories
Giới thiệu web hay

Dịch vụ in Poster quảng cáo: Indecal.net

Một poster quảng cáo ấn tượng sẽ là công cụ hiệu quả giúp truyển tải thông điệp tới khách hàng nhanh nhất.  

Poster quảng cáo được thiết kế và in trên khổ lớn là lựa chọn của nhiều nhà quảng cáo, thường được dán tại một vị trí cố định trên tường – ngoài đường phố hay trong nhà hoặc trên những khung kệ được thiết kế dành riêng cho nó.

Poster thường được sử dụng trong các chương trình khuyến mại, giới thiệu sản phẩm mới, hoặc quảng bá khách hàng về thương hiệu của doanh nghiệp và được in trên các chất liệu chính là PP có keo, không keo và decal. Các Poster chất lượng thường sử dụng giấy Couché với các định lượng dao động từ 200 – 350 Gam để đảm bảo màu sắc trung thực nhất và tấm Poster đủ độ dày.

dich-vu-in-poster-quang-cao-indecal-net-1

Màu sắc của poster thường nổi bật, bắt mắt nhằm gây sự thu hút chú ý, tạo ấn tượng đến người xem. Sau khi in Poster chúng thường được gia công – cán một lớp màng nilon bóng lên trên bề mặt in nhằm 2 tác dụng: tăng tone màu cho màu sắc và bảo vệ bề mặt Poster.

PP có 2 loại keo và không keo, mỗi loại được dùng trong các trường hợp khác nhau, thông thường PP có keo sau khi in sẽ được phủ lên bề mặt một lớp keo (bóng hoặc mờ) để bảo vệ bề mặt khỏi bị trầy xước. Vì chất liệu là PP nên poster quảng cáo được in trên máy in kỹ thuật số cao cấp, với mực in chất lượng, bạn sẽ có một sản phẩm in hoàn hảo.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng tham khảo tại: http://www.indecal.net/in-poster-quang-cao/

Trả lời