Categories
Giới thiệu web hay

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyên nghiệp

Chuyển văn phòng – Chuyenvanphong.com với thời gian hoạt động lâu năm, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về dịch vụ vận chuyển văn phòng với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh cùng đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, trung thực, sáng tạo, nhanh nhạy. 

Sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ của quý khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút để khảo sát và lên kế hoạch vận chuyển. Chúng tôi sẽ cung cấp thùng carton, giấy bọc chuyên dụng để bảo vệ các đồ dễ bị trầy xước, vỡ. Khi tiến hành tháo dỡ, nhân viên sẽ phân loại, đánh dấu đồ đạc theo từng nhóm, cá nhân, phòng ban để tránh nhầm lẫn, thất lạc.

Tổ đóng gói:

Phụ trách đưa sách, tài liệu vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn có in logo của Công ty để vận chuyển. Tất cả đồ đạc được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, các cá nhân. Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển. Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu,… và đóng gói cẩn thận.

Chuyển văn phòng nhanh
Chuyển văn phòng nhanh

Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh:

Phụ trách hàng điện tử như máy tính, máy in, máy Fax,… đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng). Tháo dỡ điều hòa, bình nước nóng,… và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật, an toàn tại địa điểm mới.

Tổ thợ mộc:

Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ: bàn ghế, tủ hồ sơ.

Tổ kỹ thuật viễn thông:

Tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật, lau chùi, bảo dưỡng miễn phí, lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới. Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống Máy chủ (server) và mạng máy tính. Đồ đạc được vận chuyển bằng hệ thống xe vận tải chuyên dụng, sau đó lắp đặt tại địa điểm văn phòng mới theo đúng bản đồ kỹ thuật.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi được thực hiện 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất.

Trả lời