Categories
Giới thiệu web hay

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, uy tín

(Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, uy tín) Bạn cần chuyển nhà đến nơi ở mới? Bạn muốn đồ đạc của mình được vận chuyển an toàn, nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian, công sức? Bạn băn khoăn không biết nên chọn lựa đơn vị nào trên thị trường? 

Dịch vụ chuyển nhà – Dichvuchuyenha.com với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, thực hiện chuyển dọn rất nhiều ngôi nhà, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng chuyển nhà theo yêu cầu của quý khách.

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên công ty tiếp nhận và tìm hiểu nhu cầu thực tế của khách hàng. Công việc sẽ được tiến hành triển khai cụ thể theo đúng hợp đồng vận chuyển. Công ty sẽ cung cấp toàn bộ thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, giấy nilon xốp nổ, băng dính,…. để đóng gói đồ đạc.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Các thiết bị như bình nóng lạnh, bếp ga, máy giặt,… sẽ lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật, an toàn và yêu cầu của khách hàng. Đối với các thiết bị bàn ghế: Chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, đánh dấu, bọc lót rồi mới đóng gói để tránh xước sơn hoặc vỡ kính.

Các thiết bị kỹ thuật, điện tử: loa đài, đầu đĩa, tivi, máy điều hòa,… sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng để lắp đặt lại chính xác). Đối với các đồ dễ vỡ như: chén, bát, ly, tranh ảnh,… chúng tôi sẽ bọc thêm giấy gói rồi mới cho vào thùng vận chuyển.

Để vận chuyển đồ đạc tới nơi ở mới, chúng tôi sử dụng các loại xe tải chuyên dụng với đủ các trọng tải khác nhau. Khi đến nơi ở mới, chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, lắp đặt, sắp xếp lại đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng. Trường hợp khi vận chuyển đồ xảy ra hiện tượng trầy xước, mất mát đồ, chúng tôi sẽ bồi thường 100 % theo giá thị trường.

Dịch vụ chuyển dọn nhà của chúng tôi được thực hiện 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần.

Trả lời