Categories
Giới thiệu web hay

Decal ép nhiệt logo lên vải: Mayinchuyennhiet.com

Decal ép chuyển nhiệt là phương pháp in đang được sử dụng rộng rãi bởi nó được thực hiện bằng quy trình đơn giản và có nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là một trong những vật liệu in ấn đang được phổ biến vì cho sản phẩm in sắc nét, trung thực đến 90% bền màu, lâu phai, chịu lực cọ xát mạnh và kỹ thuật in đơn giản, phù hợp với mọi loại vải nên được sử dụng rộng rãi để in logo hình ảnh lên áo quần.

decal-ep-nhiet-logo-len-vai-mayinchuyennhiet-com-1

Ngoài những màu in đơn sắc decal ép nhiệt lên vải cũng có thể dùng nhiều màu để in đa sắc. Công nghệ Print và Cut trong ngành in ấn kỹ thuật số sẽ khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của kỹ thuật in ấn thông thường để mang lại chất lượng in tốt nhất về hình ảnh và màu sắc. Cách in này cho phép bạn có những thiết kế đa dạng trên mọi chất liệu, màu sắc để tạo ra sản phẩm ưng ý nhất.

Các hình in bằng lụa thường có độ phân giải không cao, hình in kỹ thuật số độ phân giải tốt hơn nhiều. Do vậy với giải pháp in kỹ thuật số và ép decal thì sẽ được hình ảnh có độ phân giải tốt hơn in lụa.

Với ép decal, có thể ép cao bản 3D và độ cao bản đứng thành tốt hơn in lụa do dao máy cắt luôn đứng thẳng. Có thể ép hình phồng Foaming nổi lên với hiệu ứng như bản in bột nổi trong in lụa. Bạn có thể ép decal kim tuyến với loai decal với kim tuyến hoặc ép nhung với loại decal nhung.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng tham khảo tại: http://www.mayinchuyennhiet.com/decal-nhiet-in-logo-ep-ao-vai/

Trả lời