Categories
Giới thiệu web hay

Decal cách nhiệt, chống nắng DCN006: Cachnhiet.com

Decal cách nhiệt, chống nắng mã số DCN006 là loại film chống nắng, cách nhiệt chuyên dùng cho nhà kính với màu sắc đa dạng có tác dụng loại bỏ 99% tia cực tím, 80% tia hồng ngoại, cản được từ 50-80% sức nóng của ánh nắng mặt trời.

Bên cạnh đó, decal film chống nắng, cách nhiệt còn có tác dụng bảo vệ sức khỏe người và nội thất trong nhà, làm cho nhà mát hơn, tiết kiệm điện cho máy lạnh, không cản trở tầm nhìn ra bên ngoài như các loại mành, rèm.

Decal film cách nhiệt DCN006 giảm tới 70% sức nóng của ánh sáng mặt trời, làm cho nhà mát hơn, giữ độ lạnh trong nhà không cho thoát ra ngoài lớp kính, giảm tải cho máy lạnh, thời gian làm mát nhanh hơn, đỡ tốn điện năng hơn.

decal-cach-nhiet-chong-nang-dcn006-cach-nhiet-com-1

Đặc biệt, loại film cách nhiệt này còn bảo vệ an toàn cho người ngồi trong nhà khi có tác động mạnh bên ngoài làm vỡ kính. Màng film giữ lại những mảnh kính vỡ không cho văng vào người cũng như nội thất trong nhà.

Decal phản quang cách nhiệt với màu sắc trầm dịu, làm tăng vẻ lịch sự, sang trọng và kín đáo cho nhà kính. Decal film còn co thể bảo vệ nội thất trong ngôi nhà bạn, đặc biệt đối với các đồ da, nỉ không bị bay mầu, rạn nứt, nâng cao tuổi thọ các thiết bị trong nhà kính.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin tham khảo thêm tại: http://www.cachnhiet.com/decal-cach-nhiet-dcn006/

Trả lời