Categories
Giới thiệu web hay

Đặc điểm và ứng dụng của nam châm dẻo: Namchamdeo.com

Nam châm dẻo (nam châm cao su) được cấu tạo từ bột nam châm và các nguyên liệu polime bằng kỹ thuật gia công đặc biệt. Nam châm dẻo (hay còn gọi là nam châm cao su) sở hữu nhiều ưu điểm về hình dạng, kích thước và màu sắc nên ngày càng được sử dụng rộng rãi trong đời sống của con người.

Khác với những loại nam châm rắn thông thường, ưu điểm nam châm dẻo là có thể uốn, cắt, gọt thành nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Chính vì thế nó được sử dụng rộng rãi trên thị trường với nhiều lĩnh vực khác nhau.

dac-diem-va-ung-dung-cua-nam-cham-deo-namchamdeo-com-1

Do có tính dẻo nên người tiêu dùng sẽ tha hồ cắt dán chúng sao cho phù hợp với mục ích sử dụng trong gia đình như dán tranh ảnh trên tường, đồ vật trên tủ lạnh, dán để khép kín cửa tủ lanh, ô tô,… Hoặc bạn sẽ sáng tạo chúng theo cách riêng để phục vụ những mục đích đặc biệt của bạn.

Ứng dụng nam châm dẻo trong dạy học
Ứng dụng nam châm dẻo trong dạy học

Nam châm dẻo được làm từ polime, cao su trộn với bột có từ tính ferrite. Kết hợp những thành phần này với nhau khiến nam châm dẻo vừa có sự từ tính, lại vừa mềm dẻo để chúng làm thành vô số hình dạng khác nhau: hình vuông, tròn, tờ A4, cuộn,…

Có những dạng nam châm dẻo phổ biến là: tấm nam châm giấy mỏng, tấm nam châm dẻo phủ nhựa, tấm nam châm dẻo phủ nhựa PVC, tấm nam châm dẻo phủ keo dán,…

Xin vui lòng tham khảo thêm tại: http://www.namchamdeo.com/ung-dung-cua-nam-cham-deo/

Trả lời