Categories
Giới thiệu web hay

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp: Cualuoichongmuoi.com

Với đặc điểm lắp được ở kích thước lớn, ray nhỏ dưới 1cm, tháo lắp dễ dàng, có tính thẩm mỹ cao,… nên cửa lưới chống muỗi dạng xếp được xem là model sản phẩm thích hợp cho việc dùng chung cho cửa sổ và cửa chính của nhà biệt thự cao tầng và chung cư cao cấp. 

Đây là dòng cửa lưới cao cấp, có nhiều tính năng độc đáo, lưới xếp thành các nếp gọn gàng nên độ bền cao. Cửa gồm hai bộ phận chính là khung cửa và màng lưới. Khung nhôm định hình theo tiêu chuẩn thông số kỹ thuật riêng cho loại cửa này bao gồm: Các thanh ray dẫn hướng, khung nhôm bao.
Lưới được dệt bằng sợi thủy tinh trong phủ nhựa UPVC mỏng, sợi dẻo, dai bền với hóa chất (trừ axit mạnh), kích thước lớn nhỏ tùy thuộc yêu cầu người lắp.

cua-luoi-chong-muoi-dang-xep-cualuoichongmuoi-com-1

Màu sắc cửa lưới được nghiên cứu, thiết kế rất hài hòa tạo sự sang trọng cho căn phòng. Độ lớn và khoảng cách giữa các lỗ vừa đủ để ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi và các loại côn trùng có cánh khác, tạo không gian thông thoáng với bên ngoài.

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp hoạt động theo nguyên tắc: Cầm tay kéo cửa kéo ra và khi không dùng cửa nữa thì đẩy cửa vào nên thuận tiện, độ bền lưới cao do lưới không bị căng liên tục. Bạn có thể dễ dàng cầm tay kéo cửa kéo ra, kéo vào.

Với cửa lưới chống muỗi dạng xếp bạn hoàn toàn yên tâm bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình vì tránh được tối đa muỗi, côn trùng, mang lại bầu không khí trong lành, thoáng mát, thân thiện với môi trường vì không sử dụng hóa chất độc hại.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng tham khảo tại: http://www.cualuoichongmuoi.com/cua-luoi-chong-muoi-dang-xep-chat-luong-cao476/

Trả lời