Categories
Giới thiệu web hay

Chuyển văn phòng trọn gói, nhanh, đảm bảo

(Chuyển văn phòng trọn gói, nhanh, đảm bảo) Để giảm thiểu những khó khăn về thời gian, công sức và chi phí cho các doanh nghiệp, dịch vụ chuyển nhà – Dichvuchuyennha.com cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, giá rẻ xuống từng quận huyện trên cả nước. 

Sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ chuyển văn phòng, nhân viên công ty có mặt sau 30 phút để khảo sát thực tế và lên kế hoạch, báo giá và kí hợp đồng vận chuyển với khách hàng. Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, băng dính, thùng xốp.

Chuyển văn phòng trọn gói nhanh
Chuyển văn phòng trọn gói nhanh

– Đối với sách và tài liệu: Chúng tôi sẽ đóng vào thùng carton theo tiêu chuẩn, trên thùng có chú thích hàng hóa để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, cá nhân.

– Đồ dễ vỡ như ly tách, đồ thủy tinh, sành sứ được gói bằng giấy gói tiêu chuẩn và đóng vào thùng carton, được ghi chú đồ dễ vỡ.

– Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp, bọc bằng nilon xốp nổ hoặc chăn len. Sau đó đóng vào thùng carton, ghi chú đồ quan trọng.

– Đồ bằng gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót bằng bìa carton và vải chuyên dụng chống xước.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Dichvuchuyennha.com cam kết mang lại cho các công ty, doanh nghiệp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức giá cạnh tranh.

Trả lời