Categories
Giới thiệu web hay

Các thiết bị công nghệ phục vụ nghề thám tử

Để quá trình tác nghiệp cho nghề thám tử diễn ra nhanh chóng, thành công, các thiết bị công nghệ đóng một vai trò quan trọng. 

1. Máy quay dạng bật lửa, mũ nón

Đó là một chiếc máy quay có đầy đủ chức năng, và truyền dữ liệu thông qua cáp USB.

Máy quay dạng bật lửa
Máy quay dạng bật lửa

2. Camera trong thiết bị báo khói

Đây thực sự là một món đồ công nghệ cao dành cho giới điệp viên. Bên trong hình dáng thiết bị cảnh báo khói bình thường sẽ là một chiếc camera không dây siêu nhỏ.

3. Áo khoác chống đạn

Với những ai luôn đối mặt với tai họa rình rập, chiếc áo chống đạn sẽ là vật cứu nguy họ trong những tình huống đặc biệt nguy hiểm.

4. Phần mềm theo dõi máy tính

Giúp gửi báo cáo qua e-mail tới bạn về toàn bộ hoạt động sử dụng máy tính của đối tượng cần theo dõi. Ngoài ra, cứ mỗi 30 phút hoặc tùy theo thời gian cài đặt, phần mềm sẽ thực hiện tác vụ ghi thông tin một lần.

5. Bút ghi âm

Chiếc bút này được tích hợp sẵn khả năng ghi âm liên tục trong vòng 7 tiếng (khi được sạc đầy pin), tương thích với chuẩn USB, và có thể dễ dàng kích hoạt chế độ ghi âm bằng cách nhấn bút xuống một cách rất tự nhiên.

Bút ghi âm
Bút ghi âm

6. Thông tin email theo dõi

E-mail đến và đi, tin nhắn IM, các hoạt động trên bàn phím, các chương trình chạy trên máy tính, các website ghé thăm, và các tệp tin đã chia sẻ.

7. Thiết bị theo dõi dạng thanh kẹo cao su

Thiết bị theo dõi qua vệ tinh này rất hữu hiệu khi gắn chúng trên xe, hoặc bỏ vào túi áo của đối tượng. Thông qua thiết bị kiểm soát, người ta có thể dễ dàng truy ra vị trí, chiều cao, hướng chuyển động và tốc độ di chuyển của đối tượng.

8. Thẻ SIM do thám

Thiết bị này cho phép bạn nhận tất cả thông tin từ bất cứ chiếc thẻ SIM nào, bao gồm tin nhắn, danh sách cuộc gọi, dữ liệu truyền đi.

Văn phòng thám tử S.O.S hiện là đơn vị chuyên cung cấp các thám tử theo dõi, điều tra chuyên nghiệp trên mọi vấn đề từ thời sự, xã hội đến cá nhân. Đội ngũ thám tử của chúng tôi có nghiệp vụ cao, công nghệ thám tử hỗ trợ hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng.

Trả lời