Categories
Giới thiệu web hay

Các loại màn nhựa PVC: Mannhua.com

Màn nhựa PVC là một loại dải nhựa PVC được sản xuất với thành phần vật liệu đặc biệt không có chất DOP gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

Màn nhựa PVC do MECI nhập khẩu với công nghệ đùn ép tiên tiến nhất của Châu Âu, các dải nhựa PVC này có đặc tính chịu nhiệt (đến -500C), chống côn trùng, mềm dẻo, bền bỉ nên được sử dụng làm màn cửa (rèm cửa) cho kho lạnh, cửa ra vào xưởng sản xuất, vách ngăn, phòng sạch,…

Sử dụng màn nhựa PVC sẽ giúp ngăn cách và loại bỏ hiệu quả côn trùng, bụi bẩn, tiếng ồn, mùi hôi xâm nhập vào bên trong giữ cho môi trường làm việc luôn sạch sẽ, an toàn. Màn nhựa PVC cũng là cách đơn giản và ít tốn kém nhất để chống thoát thoát hơi lạnh ra bên ngoài, tiết kiệm năng lượng giảm chi phí điện năng. Màn nhựa PVC có nhiều loại khác nhau như: màn nhựa ngăn lạnh, côn trùng; màn nhựa chống tích điện, tia lửa hàn và màn nhựa ngăn khói bụi.

Màn nhựa ngăn lạnh
Màn nhựa ngăn lạnh

Màn nhựa ngăn lạnh có tác dụng chống thất thoát nhiệt từ nhiều khu vực khác nhau của kho lạnh, giúp tiết kiệm điện năng. Loại màn nhựa này thường có màu xanh có gân hoặc xanh trơn.

Với nghiên cứu và phát triển ra loại màn nhựa PVC chống tích điện đã góp phần mang lại hiệu quả trong việc giảm tích điện từ trường cho xưởng sản xuất.

Bên cạnh đó, màn nhựa PVC chống côn trùng lại được sản xuất dựa trên sự sợ hãi của côn trùng đối với ánh sáng vàng. Các nhà nghiên cứu đã cho ra đời những tấm nhựa mỏng màu vàng trong giúp chống lại sự tấn công và gây hại của các loại côn trùng từ môi trường xung quanh nhà xưởng, nhà kho, khu chứa thực phẩm.

Màn nhựa chống côn trùng
Màn nhựa chống côn trùng

Màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn thường có màu đỏ, dễ dàng tìm thấy nó được ứng dụng trong các phân xưởng cơ khí – nơi mà việc hàn và tiện các vật dụng bằng kim loại thường xuyên xảy ra. Việc lắp ráp màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn mang lại hiệu quả chống các tia cực tím, tia lửa hàn từ đó làm giảm thiểu sự tác động đến các khu vực xung quanh.

Để thuận tiện cho việc ra vào cũng như tránh khói bụi cho khu sản xuất, văn phòng người ta thấy những cửa kính nhôm nặng nề và bất tiện vì phải kéo ra, kéo vào bằng loại màn nhựa PVC ngăn khói bụi có màu trắng trong như kính. Những tấm màn nhựa dẻo được xếp chồng lên nhau tạo nên một màn chắn vô cùng hiệu quả mà chi phí lại rẻ.

Xin vui lòng tham khảo thêm tại: http://www.mannhua.com/dich-vu/193phan-loai-va-ung-dung-cua-man-nhua-pvc/

Trả lời