Categories
Giới thiệu web hay

Arbutus AR5 – chiếc điện thoại đến từ Nhật có thiết kế y hệ iPhone 6

Nhìn từ bên ngoài các bạn có thể hơi bất ngờ khi hình dáng đến kích thước của chiếc điện thoại này lại y hệt như chiếc iPhone 6/ Nhiều người chưa từng xài qua iPhone có thể dễ dàng bị nhầm lẫn nếu không chú ý nhìn kỹ.

Arbutus AR5 – chiếc điện thoại đến từ Nhật có thiết kế y hệ iPhone 6

Và điều dáng nói hơn là phần màn hình của máy được làm cong 2,5D cho ta cảm giác cứ như là chiếc iPhone thật, các thao tác vuốt rất mượt mà, không có cảm giác cấn tay.

Thế nhưng dòng chữ Arbutus được in rất nhỏ nên nếu chúng ta không tập trung quan sát thì sẽ khó mà có thể thấy được. Phần dễ nhận biết nhất có lẽ chính là mặt lưng của máy, vì nó được làm từ nhựa chứ không phải là kim loại.

Tuy nhiên các góc cạnh của máy được làm bằng kim loại, và được bo tròn với các đường cắt CNC giống công nghệ được áp dụng trên chính chiếc iPhone 6.

Máy sử dụng con chip MTK lõi tứ với tốc dộ 1,3 GHz cùng với ram 512MB tuy không phải là cấu hình mạnh trong thời điểm hiện tại nhưng đối với các tác vụ thông thường vẫn có thể đảm đương nổi.

Arbutus AR5 – chiếc điện thoại đến từ Nhật có thiết kế y hệ iPhone 6

Hệ thông camera cũng là điểm mạnh của dòng máy này khi camera chính có độ phân giải lên đến 8 MP và camera phụ là 2 Mp, ngoài ra máy cũng được trang bị nhiều chế độ chụp ảnh.

Ngoài cấu hình phần cứng như trên thì máy cũng có hỗ trợ thêm các tính năng khác như chạm hai lần (double click) vào màn hình hoặc dùng tay vẽ ký tự lên trên màn hình thì ngay lập tức ứng dụng đó sẽ được kích hoạt và truy cập sử dụng được ngay.

Các bạn có thể phân biệt dòng sản phẩm này bằng cách coi mặt sau máy có bóc nắp lưng ra được không. Nếu máy có 2 sim và hỗ trợ thể nhớ, thay được cả pin thì liệu bạn còn có muốn mua.

Arbutus AR5 – chiếc điện thoại đến từ Nhật có thiết kế y hệ iPhone 6

Nói chung các sản phẩm ăn theo iPhone 6 là rất nhiều nên đòi hỏi các bạn phải tìm hiểu kỹ trước khi mua máy nếu không muốn nếm phải trái đắng. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm tại đây để có nhiều kinh nghiệm hơn khi mua sắm nhân dịp xuân về.

Trả lời