Categories
Giới thiệu web hay

Áo sơ mi nam “chuẩn” cho người gầy: Aodep.com

Không phải bất cứ chàng trai nào cũng có được một vóc dáng đạt chuẩn để diện trang phục đẹp. Do đó, phong cách ăn mặc như thế nào để che đi những khuyết điểm trên cơ thể mình và tạo điểm nhấn cho cơ thể là một trong những vấn đề được nhiều anh chàng quan tâm. Một số bí quyết sau sẽ mách nhỏ các anh chàng “cò hương” chọn được các style áo sơ mi “chuẩn” về màu sắc, chất liệu giúp cơ thể lịch lãm, phong cách, cá tính và đầy đặn hơn. 

Bạn muốn trông “có da có thịt” hơn, hãy chú ý đến các set áo sơ mi sáng màu có sắc ấm nóng như: xanh da trời, hồng gạch, vàng mơ, hồng nhung, đỏ đô, lòng tôm hoặc màu cafe sữa nhạt,… Bạn nên tránh xa các màu sắc thuộc nhóm trung tính (xi măng, cỏ úa, be đất, xám, ghi,… )

ao-so-mi-nam-chuan-cho-nguoi-gay-aodep-com-2

Về kiểu dáng, bạn không nên chọn áo quá rộng hoặc quá ôm body. Bởi những chiếc áo sơ mi quá rộng khiến bạn trở nên luộm thuộm, không tôn được dáng cho cơ thể; ngược lại, những chiếc áo sơ mi ôm sát sẽ “tố” vẻ mảnh mai của cơ thể bạn rõ nhất.

Điểm thứ ba cần lưu ý khi chọn áo sơ mi cho những anh chàng gầy là nên tránh xa các mẫu áo kẻ sọc dọc. Thay vào đó, một chiếc áo sơ mi có sọc ngang ở ngực sẽ giúp bạn “ăn gian” hai bên cầu vai tốt hơn.

Một chiếc áo sơ mi có nhiều màu sắc màu sáng phối hợp với quần tây màu đen chính là điểm nhấn giúp bạn ghi điểm trước mắt mọi người, che giấu được thân hình gầy của mình.

Để tự làm mới mình hoặc thay đổi phong cách, bạn có thể chọn cho mình những mẫu áo sơ mi ôm vạt ngang tay ngắn và bỏ áo trong quần.

Bạn có thể tham khảo thêm tại: http://www.aodep.com/tu-van-thoi-trang/

Trả lời