Categories
Giới thiệu web hay

Handmade – Đồ handmade – DIY: Meohay.com

Những năm gần đây tại Việt Nam và trên thế giới, xu hướng tự làm cũng  như sử dụng đồ handmade (hay còn gọi là đồ thủ công làm bằng tay) ngày càng phát triển. Rõ ràng đó là điều rất vui dành cho những ai yêu thích  đồ thủ công handmade và cả những người thợ, nghệ nhân làm đồ thủ công nữa.
 
handmade
 
Bắt  đầu xuất hiện từ cách đây ba, bốn năm, nhưng đến thời điểm này, đồ handmade vẫn là xu hướng cực kì “hot” của giới trẻ. Không chỉ  dừng lại ở việc tự làm, tự sử dụng… đồ handmade còn khiến các “fan hâm  mộ” ngày càng “nghiền” hơn bởi những khúc biến tấu đầy sáng tạo. Bạn dễ dàng tìm thấy những tấm thiệp handmade vô cùng ấn tượng, lạ mắt mà có vẻ như trước giờ chưa từng thấy được làm nên từ đôi tay khéo léo của các bạn trẻ, hay những món đồ trang sức handmade được xâu chuỗi từ những chiếc cúc, đường chỉ màu cũng trở nên vô cùng khác biệt đầy sức hút…
 
Độc đáo, không đụng  hàng, lạ mắt, thể hiện được tâm huyết tình cảm của người làm ra sản phẩm  và thể hiện cá tính, cái tôi khác biệt của người sở hữu món đồ đó là  những lý do khiến đồ handmade trở nên cực kỳ “ăn khách” và thu hút hàng  triệu người. Đặc biệt là những người luôn mong muốn sự mới lạ, hợp thời  và tôn sùng ý thích tự sáng tạo. Cùng với cơn sốt bohemia, harajuku,  hiphop-punk, giày vải vẽ màu…  “mùa” handmade mới đã bắt đầu bùng nổ,  nhất là khi những ngày hè đầu tiên đang gõ cửa.

Trả lời