Categories
Giới thiệu web hay

Trị nám da – Làm trắng da – Spa – Làm đẹp: nhansam.com

“Nhất dáng nhì da” điều đó cho thấy một làn da đẹp là ước mơ của bao người phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng có may mắn sở hữu một làn da như í. Có những người bị mụn, lại có những nười bị nám da.
 
nhan-sam
 
Nói về nám da, đó là những đốm nụm đỏ lan tỏa dần trên má, trên mũi. Dần dần về sau, những mạch máu li ti xuất hiện tạo thành vết màu đỏ kém thẩm mỹ trên da mặt. Có rất nhiều nguyên nhân gây nám da, thông thường do di truyền, đôi khi còn do rối loạn nội tiết, kinh nguyệt hoặc cảm xúc…
 
Để trị nám cần sự kiên nhẫn. Bên cạnh đó, cần áp dụng các phương pháp spa để làm đẹp, làm trắng da mặt, đẩy lùi dần những vết đỏ và thâm đen.
 
Tuy nhiên, để hiệu quả nhất việc đầu tiên là đi khám bác sĩ chuyên môn để xác định nguyên nhân và chỉ khi nào định đúng nguyên nhân để chữa thì mới có thể trị hết nám. Dù cơ thể con người có khả năng tự điều chỉnh, tự giải độc chữa trị cho các rối loạn ở da, nhưng nếu không tránh nắng và ăn nhiều rau quả tươi, mà chạy chữa bằng mỹ phẩm hoặc thuốc thì những tác dụng phụ lại gây nám thêm.

Trả lời