Categories
Giới thiệu web hay

Máy hút bụi giá rẻ – Mayhutbui.net

Những công nghệ tiên tiến đang ngày càng được áp dụng phổ biến trong nhiều gia đình hiện đại, trong đó máy hút bụi đang dần trở nên vô cùng quen thuộc, như cô osin dễ thương giúp giảm bớt gánh nặng trên vai người phụ nữ trong việc vệ sinh nhà cửa.
 
may-hut-bui-gia-re
 
Theo khảo sát, trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại máy hút bụi của những thương hiệu như Panasonic, Electrolux, Shinil, Bluestone,… với giá cả và kiểu dáng khác nhau.
 
Tư vấn của các chuyên viên bán hàng tại một số siêu thị lớn cho thấy, hiện nay máy hút bụi giá rẻ phổ biến được nhiều gia đình lựa chọn mua đó là máy hút dạng khô. Loại máy này được thiết kế dạng nằm, có bánh xe đẩy để có thể di chuyển khắp nhà.
 
Đối với những gia đình có diện tích vừa phải thì có thể chọn những máy hút bụi bình thường có công suất 1000 W. Với giá khoảng 1 – 2 triệu đồng.
 
Còn đối với những gia đình có điều kiện hơn, có thể mua một chiếc máy hút bụi khô và ướt thuộc máy hút bụi loại đứng. Ưu điểm của loại máy này là, có thế hút được cả rác nhỏ, cùng nhiều loại đầu hút để thao tác trên các loại mặt phẳng khác nhau.
 

Khi chọn lựa được một chiếc máy hút bụi ưng ý, phù hợp với nhu cầu tư gia đình, điều mà các bà nội chợ cần lưu ý là máy hút bị nên dùng đúng điện áp của máy( 110 hay 220V). Thời gian bật máy chỉ khoảng 2-3 phút rồi tắt máy sau đó mới bật lại. Mục đích của việc này là tránh tình trạng máy quá tải và nóng dễ gây ra cháy.

Trả lời