Categories
Giới thiệu web hay

Hoa tươi – Hoa đẹp – Ý nghĩa các loài hoa

Có vẻ như hoa tươi đối với đàn ông không có ý nghĩa gì nhưng với phụ nữ, họ thích nhìn ngắm những bông hoa trên bàn trang điểm, trên bàn làm việc, trong phòng khách hay trong phòng ngủ. Họ thích dành một – hai phút nhìn ngắm, hít hà mùi thơm của chúng.
 
hoa.quatang.com
 
Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại hoa tươi với nhiều màu sắc khác nhau, làm không ít người băn khoăn khi lựa chọn. Đồng thời, ý nghĩa các loài hoa cũng hoàn toàn khác nhau. Vậy, làm cách nào để chọn những bông hoa phù hợp với ngày này và thể hiện đúng những điều mình muốn bày tỏ không phải chằng trai nào cũng biết?
 
Hoa là món quà truyền thống nhưng không bao giờ thôi sức hút, vì hầu hết mọi phụ nữ đều yêu hoa, được tặng hoa đẹp với họ như giá trị bản thân được nâng tầm, hơn nữa, nhiều người đặc biệt là cánh mày râu sẽ cho rằng suy nghĩ này thật vớ vẫn, song, với đa phần phụ nữ, những bông hoa đẹp mà họ được nhận như gián tiếp là sự khen ngợi vẻ đẹp của họ vậy.
 

Tuy nhiên, để món quà phát huy hết giá trị của nó, ngoài việc tìm hiểu ý nghĩa những loài hoa, cách tặng hoa cũng là điều không thể không lưu tâm. Nếu tặng bạn gái, các chàng nên chọn một bông hoa riêng lẻ, không cần gói cầu kỳ nhưng phải thật đẹp để thể hiện tình yêu lãng mạn dành cho cô ấy. Với mẹ, chị có thể tặng những bó hoa thật to…

Trả lời