Categories
Giới thiệu web hay

Tìm hiểu về bệnh yếu sinh lý tại nhansam.com

Nam giới thường ở thế chủ động trong chuyện ấy. Thế nhưng, ngày một nhiều các ông tới phòng khám nam khoa xin gặp bác sĩ để được tư vấn về sức khỏe tình dục. Một trong những thắc mắc hay được hỏi nhiều nhất đó chính là vì sao lại “bị nguội” khi gần gũi vợ.
 
tim-hieu-ve-benh-yeu-sinh-ly
 
Ở tuổi sau 40, nam giới dễ bị mắc bệnh yếu sinh lý do có những thay đổi quan trọng về mặt sinh học, bắt đầu có những mầm mống bệnh tật xuất hiện, các bệnh mạn tính do uống rượu, hút thuốc, ăn chơi quá đà thời tuổi trẻ bắt đầu lộ ra, như bệnh tim mạch, thừa chất béo, cholesterol, cao huyết áp, tiểu đường, thấp khớp, phì đại tuyến tiền liệt… Đồng hành với nó là những rắc rối trong sinh hoạt và ham muốn giảm rõ rệt, dẫn tới thờ ơ với “chuyện ấy” hoặc chỉ thực hiện theo “nghĩa vụ”. Ở nam giới lứa tuổi này, các tế bào tinh hoàn bắt đầu thoái hóa, thay bằng các sợi collagen; lượng testosterone giảm dần, ham muốn tình dục giảm theo, nhịp độ giao hợp thưa ra, các cơ trơn trong các thể bao quanh các mạch máu trong dương vật dưới tác dụng của adrenalin và do hệ giao cảm co thắt thường xuyên hơn khiến kích thước dương vật như thun lại, rất lâu mới cương lên được, xuất tinh sớm hơn, chất lượng của sinh hoạt tình dục giảm…
 
Đây không phải là giai đoạn mãn dục nam nên vẫn có cách khắc phục. Nam giới cần tăng cường dinh dưỡng bổ sung nhiều vitamin E và hoa quả, ăn giá đỗ, hành hoa, tôm…là những thực phẩm tốt cho dương vật. Bên cạnh đó cần luyện tập thể dục thể thao đều đặn, nghỉ ngơi đúng giờ giấc, những người có công việc cần phải ngồi lâu nên đứng dậy đi lại để máu được lưu thông. Tránh dùng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá. Thư giãn đầu óc, giảm stress, tránh các áp lực quá mức trong công việc và học tập.

Trả lời