Categories
Giới thiệu web hay

Mẹo vặt – Mẹo hay – Meohay.com

Khó chịu trước tiếng kêu cót két của miếng bản lề cánh tủ hay cánh cửa, lại chẳng có ai ở nhà để sửa chữa, mẹo vặt mà bạn có thể tham khảo từ chuyên trang meohay.com là sử dụng lát dưa chuột và chà dọc theo bản lề, khi đó các tiếng kêu sẽ tự nhiên biến mất.
 
meohay
 
Hay như vội vã chuẩn bị cho một cuộc họp quan trọng, bạn không còn đủ thời gian để đánh xi đôi giày. Hãy cắt một quả dưa chuột tươi, chà xát giày, các chất trong dưa chuột không chỉ giúp giày nhanh chóng trở nên sáng bóng mà còn không hề bị dính nước.
 
Quả nhiên, khi ta áp dụng những mẹo vặt vào trong cuộc sống, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng vô cùng. Nhưng thiết nghĩ, để có được những bí quyết riêng ấy bạn cần có sự trãi nghiệm. Tuy nhiên, với một xã hội phát triển, sự chia sẻ thông tin là điều cần thiết, meohay.com sẽ giúp bạn tổng hợp những bí quyết, mẹo vặt hay ở mọi lĩnh vực của cuộc sống từ ăn uống cho đến làm đẹp, từ thời trang nam, nữ cho đến bí quyết tìm việc, khởi nghiệp…Mỗi ngày hãy dành tích lũy thêm cho mình những mẹo hay, bạn nhanh chóng trở thành cuốn bách khoa toàn thư, cuốn từ điển cuộc sống đấy!

Trả lời