Categories
Giới thiệu web hay

Vì sao nên du học tại Úc?

Theo đánh giá của OECD- Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế năm nay, Úc là nước hạnh phúc nhất thế giới trong số các nước công nghiệp trên thế giới, căn cứ vào độ hài lòng, cân bằng giữa công việc và cuộc sống, mức thu nhập và nhà ở.
 
Đây là kết quả đánh giá trong năm thứ ba của tổ chức trên và theo đó, Úc được đánh giá là gần như miễn dịch với cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu và vẫn tăng trưởng trung bình 3,5% trong 20 năm trở lại đây.
 
du-hoc-uc
 
Úc có tỷ lệ việc làm cao, 73% những người trong độ tuổi từ 15-64 có việc làm, so với mức trung bình đưa ra bởi OECD là 66%. Thu nhập bình quân/ hộ gia đình tại Úc là 28.884 USD/hộ,  cao hơn mức trung bình của OECD là 23.047 USD, trong khi đó người Úc làm việc ít hơn các nước khác 83 giờ/năm. Tuổi thọ trung bình của dân Úc là 82 tuổi, cao hơn 2 tuổi so với mức chung và mức độ hài lòng của người dân là 84%, cao hơn trung bình của toàn cầu là 80%.
 
Như vậy, ngoài các lý do chọn du học Úc truyền thống, thì nay, thêm một lý do quan trọng nữa: chọn du học Úc là chọn du học tại nước hạnh phúc nhất thế giới.
 
Bạn có thể học bất cứ bậc học nào, ngành học nào mong muốn, miễn là bạn đáp ứng được yêu cầu của bậc học,ngành học đó. Nếu học lực tốt, bạn có thể đăng kí xin học bổng úc một cách dễ dàng.
 
Ngoài ra, hệ thống giáo dục Úc luôn được cải cách, đổi mới và bằng cấp được chấp nhận trên toàn thế giới.  Hơn nữa, chính sách visa du học Úc thân thiện, giúp bạn dễ dàng có cơ hội du học tại đây, đặc biệt với du học sinh Việt Nam, kể từ khi có chính sách Sreamline Visa Processing khiến áp lực chứng minh tài chính giảm.

Trả lời