Categories
Giới thiệu web hay

Mẹo tiết kiệm điện cho máy hút bụi – Mayhutbuichuyendung.com

Mỗi tháng bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí trả tiền điện bằng cách sử dụng máy hút bụi chuyên dụng với một số mẹo dưới đây.
 
mayhutbuichuyendung.com
 
– Để tiết kiệm điện khi sử dụng máy hút  bụi, bạn nên chú ý trước mỗi lần sử dụng máy, bạn phải kiểm tra và đảm  bảo túi lọc đã được giũ sạch. Nếu túi đầy bụi, bụi sẽ lấp mất đường gió,  giảm lực hút, khiến máy phải hoạt động nhiều hơn và tiêu tốn nhiều điện  năng hơn.
 
– Trong khi sử dụng, bạn luôn phải kiểm tra đường gió, miệng hút, ống mềm và lỗ đưa gió, không được để vật cản lấp những bộ phận này. Tuyệt đối tránh hút những vật có thể tích quá to so với máy.
 
–  Nên thường xuyên kiểm tra trục và ổ trục của động cơ, xem độ bôi trơn  và mức độ bị mài mòn của bàn chải điện. Nếu bôi trơn kém hay bàn chải bị  mài mòn nhiều thì sức hút của máy sẽ giảm.
 
– Không nên dùng máy hút bụi ở những chỗ ẩm ướt, vì hơi nước và độ ẩm sẽ làm giảm độ cách  điện của động cơ, làm rò điện, gây nguy hiểm cho người sử dụng.
 
Hiện nay, máy hút bụi đang được bày bán nhiều trên thị trường, vơi nhiều thương hiệu lớn như máy hút bụi Zelmer, Candy, Delfin, Electrolux, HiClean, hay máy hút bụi Anex…Mỗi thương hiệu lại có những tính năng nổi bật riêng, nên tùy vào nhu cầu. Hãy đến với mayhutbuichuyendung.com để được tư vấn lựa chọn tốt nhất.

Trả lời