Categories
Giới thiệu web hay

Đọc truyện kinh diễm nhất thương – truyện kiếm hiệp online

Kinh Diễm Nhất Thương là bộ thứ 3 trong “Anh hùng hệ luật” của nhà văn Ôn Thụy An một trong top 10 tác giả viết truyện kiếm hiệp hay nhất Trung Quốc. Truyện hay mở đầu bằng việc Vương Tiểu Thạch – đồ đệ của Thiên Y Cư Sĩ – nhận được mệnh lệnh ám sát Gia Cát Tiên Sinh. (Trong khi đó, Gia Cát Tiên Sinh lại là sư đệ của Thiên Y Cư Sĩ) Mệnh lệnh được truyền bởi bè lũ hoạn quan Thái Đảng: Phó Tông Thư. Do Gia Cát Chân Ngã là người chính trực, vì dân vì nước, là cái gai trong mắt Thái Đảng.
Cho nên Thái Kinh hạ lệnh ám sát tiên sinh, loại trừ vật cản trước mắt, để y có thể thoải mái lộng hành trong triều đình. Ngoài ra y còn dự định: Sau khi Vương Tiểu Thạch thành công, dù thành công hay không, y cũng sẽ vu tội Vương Tiểu Thạch ám sát quan lớn trong triều, xử trảm Tiểu Thạch, như vậy loại được thêm một địch thủ. Thậm chí có thể gây bất lợi cho Kim Phong Tế Vũ Lâu.
Truyện kinh diễm nhất thương
Mở đầu truyện Kinh Diễm Nhất Thương có vẻ bình thường, nhưng điều bất ngờ mà tác giả mang lại, đó là Vương Tiểu Thạch lại liều chết ám sát Phó Tông Thư, dù chạy thoát nhưng gia đình bị liên lụy. Tận dụng thời thế, Phương Ứng Khán loan tin Vương Tiểu Thạch bị truy sát, mục đích khiến Thiên Y Cư Sĩ không thể ẩn cư, quay lại giang hồ. Vòng xoáy hỗn loạn giữa 3 huynh đệ: Gia Cát, Thiên Y, Nguyên Thập Tam Hạn bắt đầu.
Giữa đao kiếm giang hồ không có mắt, giữa những mưu kế âm hiểm của bè lũ Thái Đảng đã cho thấy sự dũng cảm, mưu trí, quyết không hàng tặc của Vương Tiểu Thạch cùng đồng môn.
Tiêu đề: Kinh Diễm nhất thương cũng chính là tuyệt chiêu của Gia Cát Tiên Sinh.
Để tận hưởng các tình tiết gây cấn trong truyện mời bạn theo dõi tại : http://webtruyen.com/kinh-diem-nhat-thuong/
Tác giả bài viết : Tạ Hồng Bản

 

Trả lời