Categories
Giới thiệu web hay

Decal – Thế giới decal tại thegioidecal.com

Decal, nhãn tự dính, giấy tự dính là nhiều tên gọi của một sản phẩm: Decal. Decal là nhãn có tráng sẵn lớp keo tự dính hoặc dính nhờ áp lực.

Không như các loại nhãn khác phải làm ướt hay nung nóng mới dính, decal là loại nhãn được trán sẵn lớp keo và có lớp giấy để bảo vệ, loại keo này không cần làm ướt hay nung nóng, chỉ cần lột lớp bảo vệ và dùng một áp lực nhẹ nhãn sẽ dính vào sản phẩm.

Decal là sản phẩm quan trọng trong ngành in, nó đáp ứng được nhiều nhu cầu cần thiết như làm tem bảo hành, tem chống hàng giả hay decal trang trí xe,….

 
 
Decal được in bằng công nghệ in kỹ thuật số cao cấp và chuyên nghiệp, được in bằng mực dầu, công nghệ in hiện đại. Có 3 loại thiết bị để in decal là: máy in offset, máy in kỹ thuật số, máy in laser.

Nếu bạn còn cảm thấy phân vân hay đang có nhu cầu in ấn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo SĐT: 08.2220.8888 – 08.2220.9999 – 08.2230.6666 hoặc trực tiếp đến showroom tại 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – P.15 – Q.Bình Thạnh – TP.HCM để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Trả lời