Categories
Giới thiệu web hay

Truyện lịch sử – Quốc Sắc Sinh Kiêu full

Lịch sử các triều đại Trung Hoa vốn là vẫn là đề tài về con người đất nước bí ẩn đối với nhiều người trên thế giới. Tôi đọc nhiều thuộc đề tài truyện lịch sử hóa ra văn hóa thời xưa của Trung Hoa vô cùng thú vị.
Đọc truyện quốc sắc sinh kiêu với lối viết hiện đại kết hợp lồng ghép những hiểu biết về các nước trên thế giới từ văn hóa , phong tục , đến những địa danh nổi tiếng thế giới luôn khiến người đọc thích thú . Lồng vào mà không phô không khoe mẽ kiến thức mà rất tinh tế.
Đến với nội dung truyện quốc sắc sinh kiêu tác giả Sa Mạc giới thiệu chỉ có vậy, chẳng biết có gợi lên trong độc giả những tò mò háo hức, những kịch tính hấp dẫn như biết bao ám ảnh từ Quyền Thần một thời hay không nữa? Lục Long tụ binh, Bồ Tát mở cửa!

Game quốc sắc sinh kiêu

Một bẫy rập quỷ dị lớn động trời, trong cục có cục, trong kế có kế, chân thật và giả dối, ai là người trong kế, ai là kẻ sắp đặt? Sau sấm ngôn tám chữ kia, chuyện cũ phủ đầy bụi lại che giấu cái gì? Là sói tuần thiên hạ, hay là cáo giảo hoạt giấu diếm thế gian?Từng khúc hát ca ngợi tráng sĩ chưa xong, từng chiếc màn đã vén lên lộ bóng giai nhân!
Thật sự từng câu chữ như tháo gỡ các nút thắt cho những cảm xúc không nói thành lời, và bản thân tìm được sự thỏa mãn trong biển văn mượt mà nhưng gay cấn, tình tiết hấp dẫn nhưng nhân văn, cảm xúc tràn trề nhưng lắng đọng.
Truyện đang được dịch và cập nhật thường xuyên tại : http://webtruyen.com/quoc-sac-sinh-kieu/
Tác giả bài viết : Tạ Hồng Bản

 

Trả lời