Categories
Giới thiệu web hay

Unlock – Dịch vụ Unlock điện thoại tại dienthoaisaigon.com

Unlock điện thoại cho phép bạn cắt tất cả các mối quan hệ với nhà cung cấp mạng điện thoại di động đầu tiên của bạn mà không cần thay thế điện thoại di động của bạn. Khi bạn mua một điện thoại di động theo dạng pay-as-you-go hoặc dạng hợp đồng, nhà cung cấp mạng sẽ đưa bạn một thẻ SIM điện thoại, một con chip trong điện thoại của bạn, có chứa một số nhận dạng bạn với nhà cung cấp mạng.
Hầu hết các nhà cung cấp mạng khóa điện thoại của bạn để nó chỉ hoạt động với thẻ SIM cụ thể của họ, một con chip trong điện thoại của bạn, có chứa một số nhận dạng bạn với nhà cung cấp mạng. Lý do duy nhất để khóa thẻ SIM là để đảm bảo bạn sử dụng dịch vụ của họ trong một thời gian dài của thời gian. Nếu bạn cố gắng sử dụng một thẻ SIM thay thế trong một chiếc điện thoại bị khóa, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi, chẳng hạn như thẻ SIM không được chấp nhận. Unlock cho phép bạn sử dụng bất kỳ thẻ SIM trên bất kỳ mạng nào trong điện thoại của bạn.

Thông thường thì điện thoại khi bán ở nước ngoài sẽ đi kèm theo thuê bao nên chỉ được sử dụng cho mạng của công ty. Thủ thuật Unlock chính là cách để giải mã chiếc điện thoại để nó có thể xài qua mạng khác được. Điện thoại bán ở Việt Nam là điện thoại đã được unlock sẵn rồi.

Trả lời