Categories
Giới thiệu web hay

Tìm hiểu về cảng Victoria Harbour Hồng Kông

Từ Trung Quốc đại lục, bạn có thể đặt giá vé máy bay đi Hồng Kông hoặc đi qua tàu Victoria Harbour. Victoria Harbour là một bến cảng địa hình tự nhiên nằm giữa đảo Hồng Kông và bán đảo Kowloon ở Hồng Kông. Sâu, vùng biển che chở của bến cảng và vị trí chiến lược trên biển Nam Trung Hoa là công cụ trong việc thành lập của Hồng Kông như là một thuộc địa của Anh và phát triển tiếp theo của nó như là một trung tâm thương mại .

 

 

Trong suốt lịch sử của nó, là bến cảng đã nhìn thấy rất nhiều dự án cải tạo được thực hiện trên cả hai bờ biển, phục vụ cho du lịch Hồng Kông. Nhưng đã gây ra rất nhiều tranh cãi trong những năm gần đây. Vấn đề môi trường được trình bày về tác động của các mở rộng, về chất lượng nước và mất môi trường sống tự nhiên. Nó cũng đã được đề xuất rằng lợi ích của việc cải tạo đất có thể ít hơn so với tác động của giảm chiều rộng bến cảng, ảnh hưởng đến số lượng tàu thuyền đi qua các bến cảng. Tuy nhiên Victoria Harbour vẫn giữ vai trò thành lập như là một cổng cho hàng ngàn tàu quốc tế mỗi năm .

Lâu nổi tiếng với khung cảnh ngoạn mục của nó, là bến cảng là một điểm thu hút du lịch lớn của Hồng Kông qua các đại lí du lịch. Nằm ở giữa khu vực đô thị đông đúc của lãnh thổ , các bến cảng là trang web của pháo hàng năm và những khu vui chơi của nó là nơi tập hợp phổ biến cho khách du lịch và người dân.

 

Trả lời