Categories
Giới thiệu web hay

Đọc truyện kiếm hiệp Mật thám Phong Vân của Thần Long

Càng ngày càng càng có nhiều cây bút trẻ tham gia sáng tác truyện có thể nói đây là giai đoạn phát triển mạnh mẽ của văn học nhất là văn học mạng, như nấm mọc sau mưa, tác giả trẻ Thần Long cũng hòa nhập vào trào lưu này và cho ra đời truyện Mật Thám Phong Vân. Dù chỉ là một tác giả khá trẻ, lần đầu sáng tác truyện nhưng truyện cho thấy sự đầu tư kỹ lưỡng, tìm hiểu và tài năng của Thần Long. Nếu không yêu thích thể loại truyện kiếm hiệp và không có sự nhiệt tâm cùng với khả năng viết lách thì khó có thể xây dựng được một tác phẩm thành công như vậy, chỉ trong một thời gian ngắn đã tạo nên một cơn sốt lớn trong làng văn học Trung Quốc.

Truyện kể về một thanh niên tên Hàn Phong, chết một cách rất nhàm chán, sau được Diêm Vương cho vào luân hồi nhưng vì một nguyên do gì đó lại không bị mất ký ức, rồi đây hắn sẽ ra sao? Đáng lẽ ra khi đầu thai phải uống canh Mạnh Bà để tan biến những gì ở kiếp trước, nhưng sao chúng vẫn luôn hiện hữu.

Trong truyện sẽ xuất hiện nhiều thứ mỹ nữ có, kẻ thù bằng hữu, tất cả tạo nên một bức tranh đa sắc và đưa người ta đến những giá trị đích thực của cuộc sống. Đến cuối cùng, ai sẽ còn lại bên cạnh hắn? Hắn sẽ thăng tiến bản thân, tiền tài, quyền lực, võ công. Đến cuối cùng, là vì cái gì? Càng lấn sâu vào thế giới mới, hắn sẽ dần mở khóa những câu chuyện, và giải mã một bí ẩn kinh thiên thời thái cổ.

Như lời tác giả nói đây là một truyện mà tình tiết đôi chỗ sẽ chậm, chậm nhưng không chán. Mỗi tình tiết ấy là sự quan sát trên nhiều góc độ để chi ra rằng, cùng một sự việc, mỗi người một cách lý giải, một kiểu toan tính, cuộc sống muôn màu. Tranh chấp sẽ đa dạng, từ giang hồ, buôn bán, quân đội, triều đình, …  bởi lẽ nếu đơn giản thì không còn mang sắc màu thực tế của cuộc sống. Ảo, thực, đúng, sai đều tương đối, cái gì cũng có mặt riêng của nó, đan xen nhau, chỉ khi đọc và đi cuối tác phẩm bạn mới giải thích được sự liên kết này.

Tại webtruyen.com, truyện kiếm hiệp Mật Thám Phong Vân đang được cập nhật và các file prc ebook hỗ trợ xem trên thiết bị di động cũng đã sẵn sàng phục vụ bạn đọc, hoặc độc giả có thể đọc truyện online tại đây: http://webtruyen.com/mat-tham-phong-van/

Bên cạnh đó, với tiêu chí xây dựng một thế giới truyện tiểu thuyết lớn mạnh nhất Việt Nam, đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết của webtruyen.com vẫn không ngừng cập nhật nhiều truyện tiểu thuyết tiên hiệp, kiếp hiệp, ngôn tình, truyện teen, truyện ma, trinh thám …. mới và hay nhất để phục vụ quý đọc giả mộ điệu. Không chỉ vậy, giao diện webtruyen.com cũng đã được tối ưu tốt nhất để có thể hoạt động nhanh chóng mượt mà trên thiết bị di động. Ngoài ra các dịch giả hoặc những bạn trẻ có niềm yêu thích với việc đọc truyện có thể tham gia giao lưu hay những chương trình khuyến mãi trúng thưởng lớn được tổ chức thường xuyên. Tất cả đều miễn phí tại webtruyen.com, mời quý độc giả tham gia sân chơi đầy lý thú này và đón đọc nhiều tác phẩm truyện tiểu thuyết online đặc sắc khác tại đây

Tác giả: Thu Hồng

 

 

Trả lời