Categories
Giới thiệu web hay

Cung cấp nhân viên tạp vụ – Dịch vụ vệ sinh – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại vesinh.com

Ngày nay, thời gian dành cho việc dọn dẹp nhà cửa ngày càng ít, các công ty, xí nghiệp cũng hạn chế thuê lao động dài hạn để tiết kiệm chi phí. Thay vào đó là dịch vụ vệ sinh theo giờ, rất nhiều công ty vệ sinh cung cấp nhân viên tạp vụ theo giờ. Nhưng chính vì sự nở rộ đó mà nhiều người bân khuân không biết làm thế nào để đánh giá nhân viên tạp vụ có làm tốt công việc vệ sinh hay không? làm thế nào để biết được công ty vệ sinh có cung cấp nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp như mong muốn không?…

 

 

Nhân viên tạp vụ tại công ty vệ sinh vesinh.com là những người có kinh nghiệm hoặc được đào tạo để làm tốt các việc:

– Dọn dẹp và làm sạch công ty: chăm sóc các khu ngoại cảnh, khu vực tầng hầm, tầng trệt, các phòng làm việc của tòa nhà, nhà vệ sinh.

– Sử dụng các thiết bị hóa chất vệ sinh Công ty: cây lau sàn, cây gạt nước, cây đẩy bụi, xe vắt nước, xe trolley, hóa chất lau sàn, hóa chất

– Làm sạch nhà vệ sinh, hóa chất lau kính….

– Hiểu và tuân thủ các quy trình làm vệ sinh, làm sạch.

– Hiểu và tuân thủ các quy định phòng cháy chữa cháy, sơ cứu người bị nạn, cứu hộ, cứu nạn trong các tình huống khẩn cấp.

– Các kĩ năng đặc biệt khác tùy theo yêu cầu: pha trà nước, mua bán công ty phẩm, photo tài liệu, sơ chế, nấu ăn…

– Tính cách: kỉ luật, thật thà, tận tụy.

Quy trình làm việc của các nhân viên tạp vụ này rất khắc khe, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của những khách hàng khó tính.

Trả lời