Categories
Giới thiệu web hay

Đọc truyện ngôn tình hiện đại Ly Hôn Rồi Yêu

Truyện ngôn tình luôn là thể loại truyện được đông đảo bạn đọc hưởng ứng nhiệt liệt, đã và đang tạo nên một trào lưu mạnh mẽ trong giới viết văn nói chung và giới trẻ nói riêng, đồng thời với sự phát triển này, các tác phẩm càng ngày càng nhiều, chất lượng cũng được nâng cao. Tác giả Dạ Ngưng Tử cũng đã cho ra đời truyện ngôn tình hiện đại Ly Hôn Rồi Yêu, một truyện với nội dung không quá mới nhưng tình tiết truyện lại được làm mới qua lối viết văn trau chuốt, mượt mà và thấm đượm tình cảm của tác giả.

Đây là một câu truyện tình cảm thấm đẫm về một người phụ nữ có con nhỏ và người chồng trước xã hội đen vừa mãn hạn tù của cô.

Khởi nguồn mọi thứ chưa phải là tình yêu nhưng khi kết thúc thì chính là nó, chính là thứ tình cảm nghe thật ngọt ngào đó.

Khởi nguồn mọi thứ không phải là hoa thơm nhưng khi kết thúc nó không phải là vị trái đắng.

Khởi đầu có thể sai nhưng khi ta kết thúc lại là đúng, là vì có sửa sai.

Cũng vậy, cô và hắn chính là như vậy không phải từ lúc bắt đầu mà là kết thúc. Đọc truyện ta sẽ thấy được sự da diết cũng chút quặn lòng thông qua ngòi bút của tác giả Dạ Ngưng Tử. Có phải là quá trễ cho tất thảy, hay là sự muộn màng… Tình yêu dù thế nào xin hãy đi theo tiếng gọi của con tim nhưng được lý trí chỉ dẫn. Dù có thế nào xin hãy cho tất cả một cơ hội, xin hãy rộng mở tấm lòng và đón những yêu thương nhẹ nhàng trở về, hãy cứ thảnh thơi để trái tim có thể buông lơi nhịp đập, tình yêu vốn là cần chặt lúc nắm, cần lỏng lúc buông.

Tại webtruyen.com, truyện ngôn tình Ly Hôn Rồi Yêu đang được cập nhật và các file prc ebook hỗ trợ xem trên thiết bị di động cũng đã sẵn sàng phục vụ bạn đọc, hoặc độc giả có thể đọc truyện online tại đây:  http://webtruyen.com/ly-hon-roi-yeu/

Bên cạnh đó, với tiêu chí xây dựng một thế giới truyện tiểu thuyết lớn mạnh nhất Việt Nam, đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết của webtruyen.com vẫn không ngừng cập nhật nhiều truyện tiểu thuyết tiên hiệp, kiếp hiệp, ngôn tình, truyện teen, truyện ma, trinh thám …. mới và hay nhất để phục vụ quý đọc giả mộ điệu. Không chỉ vậy, giao diện webtruyen.com cũng đã được tối ưu tốt nhất để có thể hoạt động nhanh chóng mượt mà trên thiết bị di động. Ngoài ra các dịch giả hoặc những bạn trẻ có niềm yêu thích với việc đọc truyện có thể tham gia giao lưu hay những chương trình khuyến mãi trúng thưởng lớn được tổ chức thường xuyên. Tất cả đều miễn phí tại webtruyen.com, mời quý độc giả tham gia sân chơi đầy lý thú này và đón đọc nhiều tác phẩm truyện tiểu thuyết online đặc sắc khác tại đây

Tác giả: Thu Hồng

 

 

 

Trả lời