Categories
Giới thiệu web hay

Giới thiệu truyện Sở Vương Phi một truyện ngôn tình cổ trang vô cùng hấp dẫn

Truyện Sở Vương Phi là một trong những tác phẩm tiểu thuyết thuộc thể loại truyện ngôn tình cổ trang có xen lẫn đôi nét yếu tố xuyên không đầy thú vị được sáng tác bởi tác giả Ninh Nhi nổi tiếng trong làng văn học hiện đại Trung Quốc. Trong thời gian vừa qua, truyện Sở Vương Phi đã tạo nên một chỗ đứng vững chắc trong lòng đọc giả hâm mộ và nhận được nhiều nhận xét tích cực từ phía những nhà phê bình văn học trong và ngoài nước. Có thể nói, đây là một trong những tác phẩm truyện ngôn tình cổ trang đáng đọc nhất hiện nay.

 Ngay từ lúc mở đầu câu chuyện, đọc giả sẽ nhận ra truyện Sở Vương Phi kể về nàng Vân Thiên Mộng, nàng là một cô gái vô cùng xinh đẹp và là con gái lớn của Vân Huyền Chi, một vị tướng lĩnh của Vương Triều Tây Sở. Do mẹ mất sớm và bản tính hiền lành nên nàng thường xuyên bị mụ dì ghẻ cùng đứa em cùng cha khác mẹ ức hiếp. Khi trưởng thành, Vân Thiên Mộng được người dì của mình là Hoàng Thái Hậu trong cung tiến cử gả làm vợ cho vương gia Thần Vương, thế nhưng hôn sự này không được hắn ưng thuận nên đem lòng oán ghét nàng.

Trong cơn phẫn uất và tuyệt vọng vì danh dự bị trù dập, coi khinh, nàng đã lao mình quyên sinh trong sự chứng kiến của hoàng đế và quần thần trong cung điện. May mắn thay, thương thế không gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng khi tỉnh lại sau cơn hôn mê, trâm trí nàng bắt đầu thay đổi khi nhận ra mình chính là một nữ cảnh sát của thế kỷ 20, trong một lần cùng đồng đội truy đuổi một nhóm buôn thuốc phiện đã bị trúng đạn tử vong và trùng sinh vào thân thể Vân Thiên Mộng hiện tại.

Từng đoạn kí ức hiện lên trong đầu, đến khoảnh khắc mà Vân Thiên Mộng đập đầu vào cột trụ mà chết thì dừng lại, nàng dần tĩnh tâm và dùng nghị lực của một cảnh sát đặc nhiệm cùng quyền thế sẵn có để tìm lại uy phong cho chính mình, dần dần trở thành một tồn tại được rất nhiều đấng hảo hán của thời đại đương thời phải si mê, những kẻ đã từng coi kinh, chà đạp lên nhân phẩm nàng phải cảm thấy hối hận ….

Bằng bút văn đầy tinh tế của tác giả, những tình tiết gay cấn hồi hợp cùng lãn mạn nhưng trở thành một bức tranh vô cùng sống động trong tâm hồn đọc giả. Có thể nói, truyện Sở Vương Phi xứng đáng là một trong những truyện ngôn tình cổ trang đáng đọc nhất hiện nay. Mời quý đọc giả cùng đón xem: http://webtruyen.com/so-vuong-phi/

Ngoài ra, webtruyen.com vẫn không ngừng cập nhật nhiều truyện tiểu thuyết tiên hiệp, kiếp hiệp, ngôn tình, truyện teen, truyện ma, trinh thám …. mới và hay nhất để phục vụ quý đọc giả mộ điệu. Tất cả đều miễn phí tại webtruyen.com , mời quý đọc giả tham gia sân chơi văn học và đón đọc nhiều tác phẩm truyện tiểu thuyết online đặc sắc khác tại đây

Tác giả: Minh Tuấn

 

Trả lời