Categories
Giới thiệu web hay

Giới thiệu truyện Quan Thuật đầy hấp dẫn của tác giả Cẩu Bào Tử nổi tiếng

Truyện Quan Thuật được sáng tác bởi tác giả Cẩu Bào Tử, trong thời gian qua đã tạo nên một sức hút to lớn trong giới đọc giả hâm mộ. Nằm trong phân khúc truyện đô thị Trung Quốc hiện đại, sự thành công của truyện Quan Thuật không chỉ nằm ở nội dung câu chuyện đầy lôi cuốn, các tình tiết gay cấn hồi hộp diễn ra dồn dập nhưng lại được thắt mở rất hợp lý khiến người đọc liên tục trải qua những bất ngờ này đến bất ngờ khác. Qua đó ta cũng thấy được tài năng vượt bậc của tác giả và thật không ngoa khi các nhà phân tích văn học đã nói rằng: truyện Quan Thuật đã làm nên tên tuổi của tác giả Cẩu Bào Tử đầy tài năng.

Mọi người thường nói rằng, chốn quan trường đầy trắc trở, không thủ đoạn không thể làm quan và kẻ làm quan thì phải là nhân tài. Câu nói này đúng đến đâu, webtruyen.com mời bạn đọc cùng xem qua một đoạn văn án nhỏ sau để phần nào hiểu được chốn quan trường:

“Trong một đêm phong ba bão táp đã nổi lên, ưng khuyển đang gào thét và cuộc chơi quyền lực bắt đầu. Quan trường cơ hồ tựa như một bàn cờ lớn mà kỳ thủ nếu nắm được nghệ thuật quan trường là có thể thao túng cả bàn cờ. Có thể nói tất cả đều vì hai chữ danh và lợi!

Ở khía cạnh nào đó có thể nói đây là một cuộc chiến không có mùi thuốc súng nhưng lại nguy hiểm hơn cả đao thương. Nó là không chỉ là cuộc đọ trí đọ mưu mà là cuộc chiến một mất một còn, kẻ nào lắm mưu nhiều kế, kẻ nào thủ đoạn thâm hiểm kẻ đó sẽ là người chiến thắng.”

Câu chuyện trong Truyện Quan Thuật viết về quá trình phấn đấu, trưởng thành của Diệp Phàm, một sinh viên vừa mới tốt nghiệp đươc phân công về một thị trấn nghèo khó. Không hề có chỗ dựa hùng mạnh, không phải là con ông cháu cha, không có ưu thế tái sinh biết trước tương lai mà chỉ là con nhà nông dân nghèo, với trí tuệ và tài năng của mình, Diệp Phàm đã làm thế nào để lăn lộn từ một nhân viên quèn, đi lên thành cán bộ cấp thị trấn, huyện, thành phố, tỉnh, v.v…?

Làm thế nào để cân bằng giữa lợi ích của quần chúng nhân dân và ý chí của các cấp lãnh đạo?

Những nút thắt trong câu chuyện sẽ dần được hé mở qua từng chương mới đầy hấp dẫn của truyện Quan Thuật. Tại webtruyen.com, truyện đô thị đặc sắc Quan Thuật đã được đăng tải hoàn tất và các file prc ebook hỗ trợ xem trên thiết bị di động cũng đã sẵn sàng phục vụ bạn đọc, hoặc đọc giả có thể đọc truyện online tại đây : http://webtruyen.com/quan-thuat/

Bên cạnh đó, với tiêu chí xây dựng một thế giới truyện tiểu thuyết lớn mạnh nhất Việt Nam, đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết của webtruyen.com vẫn không ngừng cập nhật nhiều truyện tiểu thuyết tiên hiệp, kiếp hiệp, ngôn tình, truyện teen, truyện ma, trinh thám …. mới và hay nhất để phục vụ quý đọc giả mộ điệu. Không chỉ vậy, giao diện webtruyen.com cũng đã được tối ưu tốt nhất để có thể hoạt động nhanh chóng mượt mà trên thiết bị di động. Những sân chơi đầy hấp dẫn đã được trình làng để các tác giả có thể thỏa thích sáng tác truyện của riêng mình, hay những chương trình khuyến mãi trúng thưởng lớn cũng được tổ chức thường xuyên dành cho các dịch giả tài năng. Tất cả đều miễn phí tại webtruyen.com , mời quý đọc giả tham gia sân chơi văn học và đón đọc nhiều tác phẩm truyện tiểu thuyết online đặc sắc khác tại đây

Tác giả: Minh Tuấn

 

Trả lời