Categories
Giới thiệu web hay

Những món ăn ngon khi đi du lịch Singapore

Nếu đi du lịch Singapore, bạn có thể sẽ thấy bữa sáng ở Singapore là một cái gì đó rất quan trọng. Người ta thường nói nếu một nhà bán rong hoặc ăn được phục vụ vào buổi sáng, không có lý do nó không thể ăn sáng, và không ai sẽ xem xét hai lần nếu bạn nhận được một tấm lớn của tôm cho buổi sáng của bạn bữa ăn. Điều đó nói rằng, có một số món ăn phổ biến nhất là ăn hoặc dành riêng cho bữa ăn sáng  được phục vụ bởi người bán hàng rong nhất định và tại kopitiams, các quán cà phê như phổ biến ở Singapore như Starbucks chẳng hạn

 

 

Những món ăn ngon và rẻ ở Singapore là gì nhỉ? Với một số du khách đi tour Singapore hoặc tour Singapore Malaysia giá rẻ đều muốn tiết kiệm nhiều nhất cho chi phí tham quan của mình. Mì, mì chiên và mì nước đều là những lựa chọn phổ biến. Món cơm như cháo và Chwee Kueh , bánh gạo hấp đứng đầu bảng lựa chọn. Nhưng bữa ăn sáng quốc gia thực sự là một tấm lá dứa thơm mùi bánh mì nướng kaya với một số trứng nấu chín mềm chảy nước mũi – yolked đứng đầu với tiêu trắng và nước tương đen. Nếu bạn là loại người dành buổi sáng của bạn kéo bánh mì nướng thông qua hồ của lòng đỏ trứng, đây là điều cho bạn.

Ảnh hưởng phương Tây đang bắt đầu thay đổi điều đó ; kopitiams chuỗi như Toast Box ( một nhánh của bánh quốc tế Bread Talk ) bán cà phê và ăn sáng để đi. Nhưng nếu bạn có một vài phút để phụ tùng, ngồi xuống để thưởng thức bánh mì nướng kaya hoặc mì ăn sáng . Buổi sáng tại các trung tâm ăn uống ngoài trời và kopitiams đủ khả năng một số người tốt nhất xem trong nước.

Bạn sẽ thấy một số chồng chéo giữa danh sách này và 25 món ăn Singapore bạn nên biết. Bởi vì như một số công ty du lịch đã nói, hầu hết các món ăn ở Singapore có thể ăn bất cứ lúc nào trong ngày. Hãy nhìn vào danh sách đó cho một thuật ngữ rộng rãi hơn của các món ăn của đất nước, đây là những chỉ 10 lựa chọn để có được ngày của bạn bắt đầu ngay .

 

Trả lời