Categories
Giới thiệu web hay

Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ – Nước tẩy rửa tại tayrua.com

Tẩy dầu mỡ trên bề mặt kim loại là quá trình tách lớp dầu mỡ bám trên bề mặt kim loại. Bằng các chế phẩm hóa học kết hợp với các điều kiện khác nhau như cơ học, (phun, ngâm, sục khí, …), siêu âm, điện hóa. Các chế phẩm hóa học rất đa dạng từ các hợp chất vô cơ, hữu cơ, kiềm, acid, trung tính hoặc là sự kết hợp của các hợp chất khác nhau.

 

 

Một chất tẩy dầu tốt phải là chất tẩy dầu, dễ sử dụng, thân thiện môi trường, con người, không gây biến tính bề mặt kim loại, dải hoạt động rộng, thời gian tẩy ngắn, sạch, tiêu tốn ít năng lượng (điện năng), hiệu quả kinh tế cao.

Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ được sử dụng trong các nhà máy để tẩy dầu mỡ và các vết bẩn trên các trang thiết bị, dụng cụ, sàn, tường, các động cơ và khung gầm máy, đường ống và các bề mặt thiết bị công nghiệp khác.

Phạm Gia Nguyễn là nhà cung cấp máy và thiết bị vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất, Phạm Gia Nguyễn luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng và chế độ hậu mãi, bảo hành uy tín. Đến với Phạm Gia Nguyễn bạn sẽ không phải lo về chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những giá trị sản phẩm hoàn hảo nhất.

Trả lời