Categories
Giới thiệu web hay

Đọc truyện cô vợ tổng giám đốc xinh đẹp của tôi chương mới nhất

Bạn sẽ trở thành dân mê thể loại truyện đô thị này ngay sau khi đọc quyển truyện cô vợ tổng giám đốc xinh đẹp của tôi một truyện hay của tác giả Mai Can Thái Thiếu Bính. Giọng văn hài hước, mạch văn chậm chạp, đọc lần đầu chả hiểu gì hết, chỉ thấy hài hài sao sao ấy, nhưng đọc lại lần 2 rồi lần 3 mới thấy thâm ý của tác giả.

Có thể trong mắt mọi người, mọi chuyện rất quan trọng theo đủ các thể loại, nhưng trong cái nhìn bình thản thậm chí có phần thờ ơ của nhân vật chính, mọi chuyện lại quá đơn giản. Những mưu đồ chính trị, âm mưu này nọ hầu như chả liên quan gì đến cậu ta. Trong cuộc sống xô bồ như hiện nay.

Nội dung chính tác phẩm cô vợ tổng giám đốc xinh đẹp của tôi full nói đến Lâm Nhược Khê – Chủ tịch kiêm tổng giám đốc của một công ty đa phương diện thời trang và mỹ phẩm – cô gái sắc nước hương trời, một mỹ nữ xinh đẹp lãnh ngạo, bề ngoài hiền lành nhưng lại có một sự quyết đoán lạnh lùng.

Dương Thần – một anh chàng tốt nghiệp đại học Harvard nhưng lại đi bán thịt dê nướng, một biểu tượng tiêu biểu cho thế hệ thanh niên không cầu tiến trong xã hội Hoa Hạ lúc bấy giờ.

Xui xẻo thay lại cho 2 con người này gặp nhau và mở ra biết bao nhiêu vui buồn, hận thù, tình yêu giữa 2 thế giới hoàn toàn xa lạ với nhau. Liệu một cô gái mang gánh nặng của 1 tập đoàn lớn cùng với những tổn thương sẽ tìm được tình yêu dành cho mình và chia sẻ người mình yêu với những bóng hồng khác? Liệu một chàng trai luôn sống trong trả thù chém giết, mang gánh nặng của một vị Minh Vương (Hades-một trong 12 chủ thần của Olympus) có thể gác lại trách nhiệm của mình và sống cùng người mình yêu hay phải nâng cao thực lực để có thể bảo vệ tất cả những gì quan trọng với mình?

Hãy cùng với Dương Thần và Nhược Khê qua ngòi bút của tác giả Mai Can Thái Thiếu Bình để được thấy những tình huống bi ai, hận thù, chém giết, võ thuật nhưng không thể thiếu được những pha nóng bỏng của nam chính và các bóng hồng của anh.

Theo dõi truyện này để đón xem cái kết như thế nào tại : http://webtruyen.com/co-vo-tong-giam-doc-xinh-dep-cua-toi/

Tác giả bài viết : Tạ Hồng Bản

 

Trả lời