Categories
Giới thiệu web hay

Đọc truyện sát thần full chương mới

Tác phẩm truyện Sát thần của tác giả nổi tiếng của mảng truyện dị giới – Nghịch Thương Thiên. Đây là một cuốn truyện kiếm hiệp hay nội dung rất lôi cuốn người đọc vào thế giới kì ảo kì thú nhưng không kém phần gây cấn.

Tôi đã bị cuốn này lôi kéo với nội dung chính – Ở trong thế giới điên cuồng người ăn thịt người này, thần đã mất năng lực hồi thiên, vậy để ta đạp bạch cốt chư thần chống chất đầy trời, đến phổ độ chúng sinh nơi này…. những bi kịch của con người, cả những hi vọng, khát khao mà con người luôn hướng tới.

Cuốn truyện sát thần full này có một điều thú vị là càng về sau càng hấp dẫn khi mà người đọc không biết bao nhiều lần thót tim khi nhân vật nữ chính đối mặt với một con tàu chứa đầy ma cà rồng và nhiều trong số chúng đang khát máu. Cũng như hào hứng khi người em trai mấy phen thành công khi cứu ông thuyền trưởng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một thủy thủ khi chỉ đang ở lứa tuổi vị thành niên.

Rồi những bí mật động trời ẩn đằng sau nó sẽ đi được đến đâu thì sẽ dần dược hé lộ qua từng chương của từng chương truyện hay này.

Cùng theo dõi từng chương của truyện sát thần này tại : http://webtruyen.com/sat-than/

Tác giả bài viết : Tạ Hồng Bản

 

Trả lời