Categories
Giới thiệu web hay

Quà tặng ngày nhà giáo – Quatang.com

Với mỗi chúng ta, khoảng thời gian đi học là khoảng thời gian đẹp nhất, với nhiều kỷ niệm đáng nhớ, đáng giữ gìn trân trọng nhất. Trong ký ức đó, bạn bè, trường lớp và thầy cô là hình ảnh không bao giờ phai. Thầy, cô giáo là những người đã truyền đạt các kiến thức, những kinh nghiệm sống cho con người từ khi chập chững bước vào đời cho đến khi họ trưởng thành, những kiến thức và kinh nghiệm đó có thể ở nhiều lĩnh vực khác nhau của khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và cả những kiến thức để hình thành nhân cách con người, góp phần tạo dựng một xã hội tốt đẹp.
 
quatangthayco
 
“Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, một chữ cũng thầy, nửa chữ cũng thầy. Điều này cho thấy, nghề giáo là một nghề rất cao cả và luôn được xã hội kính trọng và yêu quý từ ngàn xưa đến nay. Xã hội dù có phát triển đến đâu thì vị trí, vai trò của người thầy giáo, cô giáo trong lòng mỗi con người vẫn được khẳng định với sự kính yêu và tôn trọng.
 
Vai trò của thầy cô quan trọng và to lớn là thế, nên việc tìm kiếm những quà tặng ngày nhà giáo vào những dịp đặc biệt như Ngày 20.11 là một hành động đẹp, là dịp để chúng ta tỏ lòng tri ân đến thầy cô của mình. Một món quà nhỏ, ý nghĩa chứa đựng biết bao tình cảm học trò sẽ là một kỷ niệm đẹp, dạt dào xúc cảm với thầy cô của mình.

Trả lời