Categories
Giới thiệu web hay

Đọc truyện truyền kiếm chương mới nhất

Một lần tình cờ tìm truyện mới trên trang đọc truyện online tôi đã đọc tìm đọc thử truyện truyền kiếm của nhà văn Văn Mặc, và đã trở thành người hâm mộ trung thành của bác Văn Mặc.

Nội dung trong truyện truyền kiếm là cảnh giới tu luyện của Linh Kiếm Sư phân ra bảy tầng lớn, gồm: Dưỡng Kiếm, Kiếm Mạch, Kiếm Cương, Kiếm Nguyên, Kiếm Thai, Kiếm Tâm, Kiếm Đỉnh. Trong đó Dưỡng Kiếm có chín tầng, từ cảnh giới Kiếm Mạch thì mỗi cảnh giới phân ra bốn cảnh giới nhỏ là sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ, và viên mãn.

Mạc Vấn, một thiếu niên vừa sinh ra kinh mạch đã không trọn vẹn, sống không quá mười tám tuổi. Liệu chàng thiếu niên này sẽ phải làm gì để chống chọi với số phận? Kiếm, một thế giới chỉ có kiếm, nơi mà kiếm tu ngự trị! Vì sao vạn kiếm lại rung động? Hóa thân làm kiếm, dung nạp linh tính của ngàn vạn tàn kiếm làm một thể, đúc thành Thiên chi kiếm!Truyền Kiếm!

Cách dẫn chuyện khéo léo, không quá nhanh nhưng cũng không hề chậm. Tình tiết chặt chẽ, lập luận vững vàng, kiến thức chuyên nhành tâm lý học sâu sắc nhưng không khiến bạn phải ngơ ngác hay buồn ngủ … khiến cho mình đọc quên hết thời gian.

Hãy đọc để cảm nhận những điều này trong truyện kiếm hiệp truyền kiếm và chắc chắn bạn sẽ không phải hối tiếc.

Theo dõi truyện truyền kiếm tại : http://webtruyen.com/truyen-kiem/

Tác giả bài viết : Tạ Hồng Bản

 

Trả lời