Categories
Giới thiệu web hay

Bãi Khem Phú Quốc – Bình yên dịu nhẹ với biển xanh

Bãi Khem Là bãi tắm đẹp, nổi tiếng cát trắng và mịn như bột.Ở bãi Khem, chen lẫn những bãi cát thỉnh thoảng nhô ra biển là những ghềnh đá nhấp nhô. Bãi Khem mang hình vòng cung với một viền cát trắng nổi bật giữa màu xanh cây rừng và biển khơi lồng lộng. Du khách tới đây có thể tắm biển, câu cá, bắt ốc và nổi lửa để thưởng thức các đặc sản này tại Bãi Khem

 

 

Bãi Khem – Phú Quốc trước đây của quân đội, nhưng bây giờ đã trả về cho dân, bãi còn hoang sơ, theo mình thì đẹp hơn bãi Sao, nhưng đường vào chỉ có thể đi xe máy, không đi xe du lịch được. Ở đây rất vắng, chỉ có dân địa phương biết thôi, bạn có thể mua cá, mực tươi nương ăn tại chổ, rẽ và ngon.

Nằm ở phía nam đảo Phú Quốc, cách thị trấn Dương Đông khoảng 25km, thuộc thị Trấn An thới. Nếu từ An thới theo hướng đông khoảng 2km sẽ đến bãi Khem, nơi đây cũng không ồn ào và náo nhiệt như các bãi tắm khác ở Dương Đông.Chính điều này đã góp phần chính ghi tên Bãi Khem vào bản đồ du lịch Phú Quốc.

Du khách khi tới Phú Quốc ít ai biết tới địa điểm Bãi Kem.Trước đây Bãi Kem thuộc quyền quản lý của Quân đội, là một bãi tập đổ bộ của Hải Quân bởi địa thế kín đáo và yên tĩnh cách xa khu vực dân cư rất hợp cho những cuộc tập trận có quy mô lớn. Chính vì lý do đó mà Bãi Kem ít được những công ty du lịch khai thác.

Với người dân Phú Quốc thì đây là địa chỉ quen thuộc trong những ngày nghỉ cuối tuần. Không nổi tiếng như bãi Sao nhưng nếu mang ra so sánh thì Bãi Kem có một vẻ đẹp không thua kém.Ven bãi Khem là những bãi cỏ xanh mượt cùng với khu rừng nguyên sinh với hệ động thực vật phong phú, cảnh quan hoang dã tựa hồ xưa nay con người chưa đặt chân đến nơi này.

 

Trả lời