Categories
Giới thiệu web hay

Đọc truyện tam tấc ánh nắng prc chương mới nhất

Đây là quyển ngôn tình hiện đại đầu tiên tôi đọc khi truyện được đăng tải trên trang  đọc truyện online. Nó thật sự là ấn tượng, ấn tượng vì tình yêu mà cô con gái độc nhất của trùm buôn bán ma túy khét tiếng trao cho anh là một cảnh sát nằm vùng được bố trí trà trộn vào tổ chức với nhiệm vụ tìm ra bằng chứng buộc tội ông trùm buôn ma tuý đồng thời cũng là cha ruột cô. Mục tiêu của anh là tóm gọn hang ổ buôn bán ma túy với số lượng lớn.

Đọc truyện tam tấc ánh nắng sẽ dần thấy ước mơ cả đời của cô là dùng tình yêu của mình để từng bước du nhập vào trái tim anh. Đáp lại tình yêu chân thành ấy,  anh nhẫn tâm chĩa họng súng vào cô. Trước mặt cô, anh lạnh lùng dùng súng bắn chết cha cô, sát thương người anh trai của cô. Anh từ người chồng ngày đêm bên gối nay trở thành kẻ thù giết cha.

“Để tôi đi, nếu không tôi sẽ giết chết anh.”  Cô nhìn anh, vẫn là khuôn mặt ấy, giọng nói ấy nhưng giờ đây vô cùng xa lạ. Cô từng ví von anh giống như một họa sĩ trứ danh, đã dùng bút vẽ thần kì tô điểm cuộc sống tẻ nhạt hơn hai mươi năm qua của cô trở thành bức tranh sơn dầu đầy màu sắc. Còn bây giờ, dùng một phút để nhìn anh, cô sẽ dùng từng giây để hận anh.

Hận, vì đã lợi dụng tình yêu của cô để đạt được mục đích của anh. Rốt cuộc, người thông minh chính là anh, còn kẻ thất bại trong điên loạn chính là cô! Anh vừa là thiên thần, cũng vừa là ác qủy trong trái tim cô. Anh cầm tay cô, đem con dao đặt trước ngực mình, nhìn cô lạnh lùng nói: “ Hôm nay, nếu em có thể đem con dao găm vào ngực anh, anh sẽ để em đi.”

Lưỡi dao vô tình từng chút xuyên qua cơ thể anh, máu từng giọt từng giọt rơi xuống sàn đá lạnh lẽo, trên khuôn mặt hoảng loạn của cô những giọt nước mắt lăn dài trên má, cô bật khóc thành tiếng. Nếu được hỏi trên đời này, con đường nào dẫn đến nỗi tuyệt vọng đau đớn nhất, cô sẽ trả lời đó chính là tình yêu. Bất hạnh hơn, khi người mình yêu nhất lại chính là kẻ thù giết cha. Nếu thời gian có thể quay trở lại vạch xuất phát, cô nguyện sẽ không yêu anh, từ bỏ quyền sở hữu hạnh phúc khi ở bên anh.

 

 

Tình tiết chuyện rất lôi cuốn, nội dung rất thật, rất hay. Tình yêu của họ không hoàn hảo, rất nhiều chướng ngại rất nhiều khó khăn nhưng bằng tình yêu không lây động của mình hai người đã đến bên nhau đến trọn cuộc đời. Sự trưởng thành của nhân vật cũng được Tam Nguyệt Vi Thảo chăm chút rất kĩ lưỡng, từ một cô gái ngây thơ, nhí nhảnh, qua năm tháng. Một người tài giỏi đến thế, lạnh lùng đến thế nhưng ẩn sâu trong tâm hồn là một tình yêu to lớn. Câu truyện teen rất hay, rất cảm động, thậm chí không thể tìm được một lỗi nào trong đó. Khi đọc xong chỉ muốn đọc lại thêm lần nữa thôi.

Đọc truyện hay này tại địa chỉ : http://webtruyen.com/tam-tac-anh-nang/

Tác giả bài viết : Tạ Hồng Bản

 

Trả lời