Categories
Giới thiệu web hay

Standy, khung treo quảng cáo, kệ X mini – istandy.com

Với sức mạnh truyền thông, điển hình là việc trưng bày, giới thiệu thông tin, hình ảnh đến với người tiêu dùng là cách để doanh nghiệp tiếp thị sản phẩm, quảng bá hình ảnh tốt từ đó kích thích doanh thu. Song, để mọi chuyện diễn ra như ý, để hình ảnh có khả năng thu hút và khắc sâu vào tâm trí khách hàng thì ngoài việc thiết kế những tấm khung treo là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, một doanh nghiệp khôn ngoan luôn biết lựa chọn sản phẩm phù hợp để phát huy khả năng truyền thông nhưng lại giúp doanh nghiệp tiết kiệm trong thời buổi khó khăn.
 
khungtreoquangcao mini2
 
Ví như, nếu tổ chức tại những không gian ngoài trời, nơi có đông người qua lại, những tấm banner dễ dàng bị va chạm, bị gió thổi thì standy A5, A4 hay A6 sẽ phù hợp hơn cả, còn với những không gian trong nhà như siêu thị, trung tâm thương mại hay những nơi có ít gió thì A3 sẽ giúp tiết kiệm hơn rất nhiều. Vậy khi muốn đặt hình ảnh lên bàn làm việc, sử dụng nó để giới thiệu trong các cuộc họp, để trên quầy tủ thuốc, phòng vé…thì kệ x mini là lựa chọn lý tưởng nhất.
 
Với kích thước phổ biến 30 x 40cm và vẫn giữ nguyên cấu kiện của khung x cỡ lớn, X mini thích hợp thích hợp cho việc treo các tấm banner quảng cáo nhỏ trên bàn làm việc, bàn đại biểu, khách mời tại các lễ khởi công, các buổi biểu diễn hoặc các hội chợ triển lãm.
 
Với kích thước nhỏ gọn nhưng được đặt tại các vị trí trung tâm, Khung treo quảng cáo (Standee, Standy, X banner, kệ X, Giá X) Mini có thể phát huy tối đa sức mạnh truyền thông, quảng cáo.

Trả lời