Categories
Giới thiệu web hay

Khung chữ X khổ A4 – istandy.com

Standy như một chiếc khung ảnh cỡ lớn, nhưng chiếc khung ấy không đơn thuần chỉ dùng để treo những tấm banner quảng cáo mà qua đó mang lại hiệu quả truyền thông cực lớn cho doanh nghiệp.
 
khungtreoquangcao a4.1
 
Nếu bạn biết rằng việc giới thiệu thông tin, hình ảnh sản phẩm đến với khách hàng là điều vô cùng quan trọng, là chiến lược phát triển kinh doanh không thể thiếu với bất kỳ một doanh nghiệp nào thì cũng nhận ra rằng, các loại khung quảng cáo chữ x nói chung và khung treo A4 nói riêng là những vật tư không thể thiếu góp phần tạo nên sự thành công tại các kỳ Hội chợ – Triển lãm – Trưng bày sản phẩm – Giới thiệu hàng hóa, dịch vụ – Siêu thị – Cửa hàng – Trung tâm vui chơi giải trí – Các trận đấu thể thao – Các buổi biểu diễn nghệ thuật – Lễ khaii trương, khánh thành,…
 
A4 là mẫu khung quảng cáo được bán chạy nhất hiện nay nhờ chất lượng tốt và khả năng thay đổi kích thước linh hoạt. Với Khung treo quảng cáo (Standee, Standy, X banner, kệ X, Giá X) A4, bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước từ 0.6 x 1.6m thành 0.8 x 1.8m. Đây là một trong những nét nổi bật về tính năng mà các nhà làm quảng cáo quan tâm nhất.
 
Không chỉ có vậy, Khung treo quảng cáo (Standee, Standy, X banner, kệ X, Giá X) A4 còn được làm bằng nhôm nguyên chất và nhựa ABS chất lượng cao với ưu điểm: nhẹ, bền, đẹp và vững (chịu gió, chịu va chạm).

Trả lời