Categories
Giới thiệu web hay

Chơi game Angry Birds Ngoài Không Gian – Game bắn súng không gian khá tuyệt

Là một trong những phiên bản game vui hay nhất đang được rất nhiều người chơi yêu thích, trò chơi Angry Birds Ngoài Không Gian – Angry Birds Space sẽ đưa người chơi ra tận ngoài không gian được thiết kế khá độc đáo để thực hiện những màn căn bắn cưc kỳ sinh động và đặc sắc. Có sự thay đổi khá nhiều về cả đồ họa và cách chơi so với phiên bản game Angry Bird đầu tiên, game mang lại cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới so với bất kỳ game bắn súng 3D nào khi tạo nên những vùng không gian rộng mở cùng sức bắn chịu sự tác động của lực hấp dẫn đến từ các hành tinh. Trò chơi cũng có sự đầu tư khá công phu với rất nhiều các màn căn bắn đặc trưng riêng để người chơi thỏa sức phô diễn những màn bắn ngẫu hứng thật ngoạn mục.

Chơi game Angry Birds Ngoài Không Gian – Angry Birds Space này, người chơi sẽ được tham gia vào từng thử thách căn bắn theo phong cách độc đáo mới và việc tính toàn hợp lý tùy theo từng hoạt cảnh sẽ là nhân tốt quyết định. Mỗi màn chơi luôn có những yếu tố đặc trưng riêng và phức tạp dần theo trình tự cấp độ, do đó việc làm quen với cách chơi mới ngay từ những màn mở đầu là rất quan trọng. Sẽ thật thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều khi người chơi tiến đến những màn chơi sau cùng và thể hiện được những màn bắn cực kỳ ấn tượng để hoàn thành từng màn chơi.

Cùng trổ tài canh bắn với những màn chơi đánh đố đầy vui nhộn và sinh động trong game hay này tại: http://www.minigameviet.com/angry-birds-ngoai-khong-gian/

 

 

Trả lời