Categories
Giới thiệu web hay

Standee A5 – istandy.com

Standy hiện là vật tư quảng cáo được các doanh nghiệp, công ty truyền thông lựa chọn trong việc giới thiệu hình ảnh sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng thông qua các cuộc triển lãm, giới thiệu được tổ chức từ quy mô nhỏ đến lớn nhờ thiết kế hiện đại, sang trọng và quan trọng hơn cả là có khả năng truyền tải trọn vẹn thông điệp hình ảnh đến với khách hàng một cách tốt nhất.
 
standeea5
 
Vẫn với cấu tạo hình chữ X, nhưng các thanh chống đỡ được làm từ sắt, sơn lên đó lớp sơn tĩnh điện chống hoen rỉ, nút nối được làm bằng nhựa ABS cao cấp giúp standee quảng cáo A5 trở nễn vững chãi, có khả năng đương đầu với gió to, không bị đỗ ngã, chịu được lực va chạm lớn.
 
Bề thế, vững chắc là thế, song với sự thiết kế tối giản, A5 mặt trước vẫn giúp banner tỏa sáng, không bị che lắp, tăng hiệu quả nhình, truyền tải thông điệp hình ảnh một cách tốt nhất. Thích hợp trưng bày tại các kỳ Hội chợ – Triển lãm – Trưng bày sản phẩm – Giới thiệu hàng hóa, dịch vụ – Siêu thị – Cửa hàng – Trung tâm vui chơi giải trí – Các trận đấu thể thao – Các buổi biểu diễn nghệ thuật – Lễ khaii trương, khánh thành,…

Trả lời