Categories
Giới thiệu web hay

Standy, Kệ X, Giá X, X banner A3 – istandy

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, con người có khả năng khắc sâu vào tâm trí khi nhìn thấy một hình ảnh đẹp, ấn tượng nào đó. Nắm bắt khả năng này, các doanh nghiệp, công ty chuyên tổ chức sự kiện đã tận dụng sức mạnh bổ trợ hình ảnh của các loại giá chữ x vào công nghệ truyền thông, quảng cáo của mình để tăng tính gợi nhớ.
 
giachuxa3
 
 
 
Một bức ảnh đẹp nếu không được trưng bày sang trọng, bắt mắt sẽ làm giảm khả năng gợi nhớ đi rất nhiều. Hiểu được vai trò của hình ảnh cũng như tính năng giá đỡ của nó, các nhà thiết kế đã thật khôn khéo khi thiết kế kiểu khung chữ X để hình ảnh được phát huy một cách tối đa. Không rườm rà trong các chi tiết nâng đỡ, chỉ với hai thanh nhôm chắp lại kiểu hình chữ X, giá đỡ bên dưới nhưng kệ X A3 vẫn luôn là sản phẩm bán chạy nhất trong các dòng standy quảng cáo.
 
Tuy có rất nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp, song với những cuộc triển lãm, trưng bày trong nhà như siêu thị, các trung tâm thương mại, nơi có ít gió lùa thì A3 là sự lựa chọn tốt, tiết kiệm nhất vừa phát huy hiệu quả truyền thông vừa tiết kiệm vì mức giá thấp hơn rất nhiều so với các dòng khác.
 

Trả lời