Categories
Giới thiệu web hay

Kệ X – Giá X – X banner – Standy – Standee A6 – istandy.com

Trong các hoạt động quảng cáo ngoài trời và trong nhà, standy đang thực sự phát triển và mang lại hiệu quả quả truyền thông cực tốt vì tính hiện đại, sang trọng của nó. Mặt khác, với giá cả thấp, độ bền cao, standy, kệ x đang là thiết bị không thể thiếu, đặc biệt trong những dịp cuối năm này, khi các doanh nghiệp, các công ty event ráo riết cho các hoạt động xúc tiến kinh doanh, kích thích tiêu dùng để đẩy mạnh doanh số tiêu thụ vào những tháng giáp tết.
standy A6
 
Với sự đa dạng về mẫu mã, standy mở ra nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp. Nếu A3 mang đến vẻ ngoài thanh mảnh, thì kệ x A6, A5 hay A6 thể hiện sự cứng cáp trong thiết kế, có khả năng chống lại những cơn gió lớn khi trưng bày ngoài trời.
 
Kệ X A6 nói riêng có khả năng thu nhỏ kích thước xuống còn 0.6 x 1.6m hoặc kéo dài lên 0.8 x 1.8m. Đây chính là tính năng lý tưởng cho các nhà quảng cáo. Có thể sử dụng A6 tại bất kỳ cuộc Hội chợ – Triển lãm – Trưng bày sản phẩm – Giới thiệu hàng hóa, dịch vụ – Siêu thị – Cửa hàng – Trung tâm vui chơi giải trí – Các trận đấu thể thao – Các buổi biểu diễn nghệ thuật – Lễ khaii trương, khánh thành,…vì khả năng tiếp nhận tầm nhìn rất tốt, giúp doanh nghiệp gửi thông điệp đến với khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

Trả lời