Categories
Giới thiệu web hay

Giới thiệu truyện Tiên Ngạo một tác phẩm truyện tiên hiệp Trung Quốc hay nhất hiện nay

Truyện Tiên Ngạo từ lâu đã là một trong những tác phẩm truyện tiên hiệp nổi tiếng của Trung Quốc được sáng tác bởi tác giả Vụ Ngoại Giang Sơn nổi tiếng. Ngay từ lúc mới được phát hành, truyện đã được đánh giá là tác phẩm xuất sắc có thể sánh ngang cùng nhiều truyện tiên hiệp nổi tiếng khác như Già Thiên, Kiếm đạo độc tôn … Sự hấp dẫn của truyện tiên hiệp Tiên Ngạo nằm ở nội dung câu chuyện có sức lôi cuốn mãnh liệt, những trận tử chiến đầy khốc liệt diễn ra dồn dập đã đưa người đọc đi từ những bất ngờ ngày đến bất ngờ khác. Có thể nói, truyện Tiên Ngạo là một tác phẩm truyện tiên hiệp đáng xem nhất hiện nay.

Nội dung truyện Tiên kể về thiếu niên Dư Tắc Thành và những cuộc huyết chiến không có hồi dừng giữa các tông môn chính phái và tà phái. Vào khoảng một vạn ba ngàn năm trước, thế giới tu tiên có một vị cường giả hùng mạnh với danh xưng Kiếm Lão Nhân có thực lực siêu quần, ngài đã ra tay đánh chết dư nghiệt quần tà thời thượng cổ, có khả năng  khiêu chiến cả Tiên Nhân và Tu La từ Tiên giới giáng lâm. Có thể nói thiên hạ vô địch. Sau khi quy tiên, Kiếm Lão Nhân đã lưu truyền sáu đại tuyệt học võ công của mình cho các hậu thế, mỗi đại tuyệt học này được sáu đại kiếm phái tiếp quản.

Trong đó vị Đại đệ tử đã luyện thành Kiếm Khí Thuật cương mãnh vô cùng, thành lập Liệt Thiên kiếm phái thuộc về chính phái, có khả năng lưu lại kiếm khí “ tu kiếm chí cực, Liệt Thiên thành tiên ” vạn năm truyền thừa, lấy cương mãnh cứng rắn mà xưng bá thiên hạ.

Nhị đệ tử tập được Kiếm Linh thuật biến hóa từ Ngũ Hành mười hai hệ nguyên lực, lưu lại Hồn Nguyên kiếm phái thuộc về chính phái, chính là một trong những môn phái cầm quyển Thiên Đạo. Ngự sử Kiếm Linh, hấp thu lực nguyên tố. Dung nhập Ngũ Hành âm Dương mười hai nguyên lực vào kiếm. Một kiếm chém ra, phạm vi trăm dặm nguyên tố tụ tập. hoặc là hàn băng, hoặc là lửa. hoặc là tử điện. Cảnh giới cao nhất được xưng “Nhất kiếm sơn hà động, thiên địa chuyển thất biến”, lấy pháp lực vô cùng mà nổi tiếng thiên hạ.

Tam đệ tử tập được Thiên Nhân Hợp Nhất Ngự Kiếm thuật, lập nên Vạn Kiếm Ma tông, thuộc về Ma tông, một trong những môn phái cầm quyền liên minh Ma Đạo. Có thể hóa thiên địa vạn vật thành kiếm của mình. Rừng núi sông ngòi, lá cây khô cây cỏ. mưa gió lôi điện, tất cả đều có thể trở thành kiếm trên tay của võ giả. Cảnh giới tối cao được xưng “Thiên nhân hợp nhất, vạn vật là kiếm.” Lấy quỷ dị vô cùng mà tung hoành thiên hạ….

Qua thời gian, các tông phái mỗi lúc một lớn mạnh, tài nguyên tiêu thụ càng trở nên khủng bố hơn… đã khiến cho lòng tham lấn át nghĩa tình, các tông môn bắt đầu tranh giành lãnh địa và sát hại lẫn nhau. Và đến hôm nay, thiên hạ đã bắt đầu bước vào thời kỳ loạn lạc bi thương khi sự tham lam của các đại phái hình thành. Chiến tranh rồi cũng diễn ra…

Chỉ là một sinh mệnh nhỏ nhoi trong thế giới đầy loạn lạc này, liệu rằng Dư Tắc Thành có thể làm được những gì để tiến bước trên con đường kiếm đạo và khẳng định uy danh trước thiên hạ ?

Dưới bút văn đầy tinh tế của tác giả Vụ Ngoại Giang Sơn, những trận chiến nghẹt thở diễn ra dồn dập hay những phút giây lãn mạn êm đềm của đôi lứa yêu nhau …như trở thành một bức tranh được khắc họa thật rõ nét trong tâm hồn đọc giả. Thật không ngoa khi nói rằng, truyện Tiên Ngạo là một trong những truyện tiên hiệp hay nhất hiện nay.

Tại webtruyen.com, truyện tiên hiệp đặc sắc Tiên Ngạo đã được đăng tải hoàn tất và các file prc ebook hỗ trợ xem trên thiết bị di động cũng đã sẵn sàng phục vụ bạn đọc, hoặc đọc giả có thể đọc truyện online tại đây :   http://webtruyen.com/tien-ngao/

Bên cạnh đó, với tiêu chí xây dựng một thế giới truyện tiểu thuyết lớn mạnh nhất Việt Nam, đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết của webtruyen.com vẫn không ngừng cập nhật nhiều truyện tiểu thuyết tiên hiệp, kiếp hiệp, ngôn tình, truyện teen, truyện ma, trinh thám …. mới và hay nhất để phục vụ quý đọc giả mộ điệu. Không chỉ vậy, giao diện webtruyen.com cũng đã được tối ưu tốt nhất để có thể hoạt động nhanh chóng mượt mà trên thiết bị di động. Những sân chơi đầy hấp dẫn đã được trình làng để các tác giả có thể thỏa thích sáng tác truyện của riêng mình, hay những chương trình khuyến mãi trúng thưởng lớn cũng được tổ chức thường xuyên dành cho các dịch giả tài năng. Tất cả đều miễn phí tại webtruyen.com , mời quý đọc giả tham gia sân chơi văn học và đón đọc nhiều tác phẩm truyện tiểu thuyết online đặc sắc khác tại đây

Tác giả: Minh Tuấn

 

 

Trả lời