Categories
Giới thiệu web hay

Tư vấn quà tặng cho nàng

Tặng quà cho chàng đã khó, tặng quà cho các nàng còn khó hơn. Một bí quyết để thành công để chọn quà tặng bạn gái là hãy tặng những món quà mà nàng ưa thích.

 

 

Khi nàng là “mục tiêu”

Nếu nàng đang là mục tiêu của bạn, hãy tặng những món quà làm cho nàng chú ý đến bạn. Hãy tặng nàng một con gấu bông, một hộp bút để bàn chẳng hạn. Bạn cũng có thể tặng nàng một đĩa nhạc mà nàng ưa thích, với những bài hát đầy lãng mạn.

Khi nàng là người bạn muốn hẹn hò

Bạn đã biết đến nàng, coi nàng như mục tiêu theo đuổi. Làm sao để hẹn hò với nàng và bạn sẽ tặng nàng món quà gì ? Món quà ý nghĩa là món quà nói lên được tình cảm của bạn dành cho nàng. Hãy tặng cho cô ấy quyển sách mà cô ấy ưa thích. Một món ăn ngon ngụ ý rằng bạn muốn cô ấy thưởng thức được hương vị tình yêu của bạn.

Khi nàng là bạn gái

Đây chính là cô gái hay cùng bạn nắm tay vào những ngày cuối tuần. Bạn và cô ấy đều cùng mong ước cho một tương lai tươi đẹp. Món quà có cặp có đôi sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho giai đoạn này – quà tặng bạn gái

Khi nàng là vợ mới cưới

Đây chính là giây phút lãng mạn nhất của hai người. Hãy làm nàng ngạc nhiên với một đêm đầy ánh đèn nến, một chai rượu vang đỏ, bạn xuất hiện trong bộ đồ thật nam tính, một bữa ăn thật thịnh soạn là một món quà đầy bất ngờ và thú vị.

Khi nàng là một phu nhân tri kỷ

Bạn đã cưới nàng nhưng không có nghĩa sự lãng mạn đã bị mất đi. Mái ấm gia đình chính là đều tuyệt vời nhất với cô ấy. Những món ăn ngon, một ngôi nhà rộng rãi, một bản nhạc du dương là món quà mà bất kỳ người phụ nữ nào đều ưa thích.

 

Nguồn: sưu tầm

Trả lời